Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Có nên sử dụng máy lạnh âm trần Gree không

Máy lạnh âm trần Gree sử dụng cho gia đình có phù hợp không ?

Công nghệ là sức mạnh để phát triển doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó trong quá trình phát triển của mình, Gree luôn chú trọng vào việc tự đổi mới và làm chủ các công nghệ cốt lõi trong ngành điều hòa máy lạnh không khí.

 

Máy lạnh của Gree sản xuất ở ở đâu?

Máy lạnh âm trần Gree là một trong những thương hiệu máy điều hòa được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Thương hiệu Gree đã đưa ra thị những sản phẩm chiếm đến 1/3 tổng số lượng trên toàn thế giới. Vào năm 2014, thương hiệu máy lạnh Gree đạt được tổng doanh thu lên đến 25 tỷ USD và cho đến năm 2015 được bình chọn là nhà sản xuất máy điều hòa hàng đầu thế giới được tổ chức nghiên cứu thị trường Euromonitor của nước Anh.

Thương hiệu máy lạnh Gree có trụ sở chính được đặt tại Châu Hải, Trung Quốc. Bao gồm 9 nhà máy sản xuất thì được đặt ở khắp nơi trên thế giới như: Brasil, Pakistan, Indonesia.

Ngoài ra, thương hiệu máy lạnh âm trần Gree giá rẻ chính hãng đầu tư xây dựng 5 viện nghiên cứu, với 550 phòng thí nghiệm và có tổng công 7000 kỹ sư giúp máy lạnh Gree càng ngày càng được tiêu chuẩn Châu Âu, khẳng định chất lượng sản phẩm trên toàn thế giới.

 

Có nên sử dụng máy lạnh âm trần của Gree cho gia đình tại Hồ Chí Minh không ?

Máy lạnh âm trần là loại điều hòa có công suất lớn được thế kế hình vuông phần máy được đính chìm vào tường đảm bảo tính mỹ thuật cao cho không gian gia đình bạn với 4 cửa thôi gió giúp phân bố khí lạnh lan tỏa xung quanh phòng.

Trước khi lắp đặt máy lạnh âm trần, bạn cần thiết kế vị trí thừa để khi ngôi nhà của bạn hoàn thiện việc lắp đặt máy lạnh sẽ trở nên dễ dàng và gọn đẹp phù hợp với không gian hơn. Máy lạnh âm trần Gree chỉ phù hợp với những phòng có diện tích trừ 30m2 trở lên bởi tất cả các dòng điều hòa âm trần thường có công suất từ 18.000Btu trở lên.

Nhìn chung tất cả các dòng máy lạnh âm trần đều có giá thành cao hơn các dòng treo trường và đươc trang bị nhiều các công nghệ hiện đại hơn, cũng như khả năng tiết kiệm điện của các hãng.

 

Máy lạnh âm trần Gree có ưu điểm gì hiện tại?

Gree là thương hiệu điều hòa số một tại Trung Quốc Với được sản xuất bằng việc luên doanh Việt Nam và Trung Quốc, nên các dòng máy lạnh âm trần giá rẻ Gree được tận dụng những ưu thế về giá nguyên liệu rẻ, cũng như nhân công rẻ, do đó, mức giá thành của máy lạnh âm trần Gree bán ra trên thị trường rẻ hơn đa số các dòng điều hòa khác trên thi trường. Là mặt hàng liên doanh, do đó, các dòng máy lạnh Gree được thiết kế Việt hóa khá cao, do đó, hầu hết người tiêu dùng có thể dễ dàng điều khiển hoặc thiết lập các chương trình của điều hòa.

Máy lạnh âm trần Gree được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với 4 cửa thôi gió 4 hướng giúp phân bố lượng khí lạnh đông đều xung quanh phòng, cùng với sắc trắng nên nó phù hợp với mọi không gian trong căn phòng của bạn. Máy lạnh âm trần còn được tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện giúp tiết kiệm điện năng tối đa, giờ đây những hóa đơn điện hàng tháng không còn là nổi lo lắng của bạn nữa.

- Khử âm và khử bụi tốt , nên đối với khu vực đòi hỏi độ ồn thấp thường sử dụng kiểu máy điều hòa âm trần.
- Lắp đặt và vận hành tương đối dễ dàng
- Dễ dàng bảo dưỡng
- Có chức năng tự động làm sạch
- Tự khởi động lại khi mất điện
- Giá thành nói chung không cao.
- Nhờ có lưu lượng gió lớn nên phù hợp với các khu vực tập trung đông người như : Rạp chiếu bóng, rạp hát , hội trường, phòng họp, nhà hàng, vũ trường, phòng ăn.


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ, may lanh gia re, máy lạnh giá rẻ,