Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Công trình Lắp đặt máy lạnh âm trần Daikin tại Hồ Chí Minh

Lắp đặt máy lạnh âm trần Daikin giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

 

Máy lạnh âm trần Daikin được biết đến với khả năng làm mát dịu nhẹ và mang lại một luồng không khí thoáng mát, thoải mái cho không gian. Đối với những bệnh viện, phòng khám, khách sạn, nhà hàng, văn phòng v.v.v thì việc tạo ra một không khí thư giãn và nhẹ nhàng nhất cho nhiều người trong cùng một không gian luôn là điều được ưu tiên và cần được thực hiện trong quá trình xây dựng. Chính vì vậy, máy lạnh âm trần Daikin là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Công ty Máy lạnh 365 sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đứng đắn và hoàn hảo nhất, chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp máy lạnh âm trần Daikin chính hãng với giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

lap-dat-may-lanh-am-tran-daikin-tai-ho-chi-minh

 

lap-dat-may-lanh-am-tran-daikin-tai-ho-chi-minh

 

lap-dat-may-lanh-am-tran-daikin-tai-ho-chi-minh

 

Lưu ý quan trọng khi chọn công suất máy lạnh âm trần Daikin:

 

Chúng ta phải chọn đủ công suất, vì nếu chúng ta chọn thiếu công suất thì máy hoạt động quá sức dẫn đến hao hụt điện năng hàng tháng rất nhiều và tuổi thọ máy sẽ giảm đi. Còn nếu chúng ta chọn công suất dư so với phòng làm cho máy lạnh lúc nào cũng hoạt động dư công suất đẫn đến lượng điện tiêu thụ cho máy lạnh đó tăng lên gây lãng phí không cần thiết.

Tùy vào không gian cần lắp đặt máy lạnh âm trần daikin như: lượng người ra vào, máy móc thiết bị, ánh nắng chiếu vào.... mà Máy lạnh 365 sẽ tư vấn lựa chọn công suất khác nhau sau cho phù hợp nhất.

 

Ưu điểm của dòng máy lạnh âm trần Daikin

 

– Là chuyên gia hàng đầu trong hệ thống làm lạnh lớn. Được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan

– Thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, vuông đồng nhất, hài hòa về thẩm mĩ, dễ dàng trong bố trí hệ thống ánh sáng trên trần nhà và thiết kế nội thất, có thể lắp cả không gian trần thấp.

– Hoạt động rất êm, làm lạnh nhanh, lạnh sâu, độ bền được đánh giá rất cao, tiết kiệm điện vượt trội. Máy lạnh Daikin chuyên về inverter chính vì vậy những sản phẩm inverter giá tương đối mềm hơn các hãng nổi tiếng khác

– Hầu hết các loại điều hành trên thị trường VN đều bảo hành 1 năm, riêng Daikin bảo hành hệ thống 1 năm cộng thêm 4 năm cho block nén khí.

 


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ,