Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Dàn lạnh giấu trần nối ống gió giá tốt tại Hồ Chí Minh

Dàn lạnh giấu trần nối ống gió có ưu điểm nổi bật gì. Địa chỉ nào lắp đặt dàn lạnh giấu trần nối ống gió giá tốt hiện nay tại Hồ Chí Minh

 

Với xu thế lắp đặt máy lạnh hiện nay, ngoài máy lạnh không chỉ làm mát mà còn phải mang tính thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng phù hợp cho từng kiểu kiến trúc nhà. Vì thế, trên thị trường máy lạnh hiện nay xuất hiện dòng máy lạnh giấu trần nối ống gió hay còn gọi là máy lạnh âm trần nối ống gió đáp ứng nhu cầu vừa làm mát, vừa tạo không gian sống hiện đại. Không chỉ thẩm mỹ mà hơi lạnh cũng đều hơn nhờ vào việc chia các miệng gió của máy lạnh giấu trần nối ống gió. Máy lạnh 365 chuyên nhận cung cấp chính hãng dòng Máy lạnh giấu trần nối ống gió giá tốt nhất tại Hồ Chí MinhChuyên cung cấp lắp đặt các loại máy lạnh giấu trần chính hãng tốt nhất. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hệ thống máy lạnh trung tâm, bảo dưỡng bảo trì, sửa chữa hệ thống máy lạnh giấu trần nối ống gió tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với Máy lạnh 365,chúng tôi sẽ mang đến một dịch vụ tốt nhất cho bạn.

may-lanh-gia-tran-noi-ong-gio-gia-tot-tai-ho-chi-minh

 

Không gian thích hợp cho lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió?

 

Các máy lạnh như treo tường, âm trần cassette, áp trần…khác thì hầu hết không khí được làm lạnh và thổi ra ngay tại dàn lạnh còn với kiểu giấu trần nối ống gió thì máy lạnh được nối thêm một kênh ống dẫn gió để phân phối gió lạnh ra nhiều vị trí xa hơn dàn lạnh thông qua các miệng gió được gia công nhiều kiểu riêng biệt theo thiết kế của từng công trình.

Với việc sử dụng máy lạnh giấu trần nối ống gió chúng ta có thể tiết kiệm được không gian lắp đặt vì máy đã được treo trên trần và không khí lạnh sẽ phân bổ đều trong không gian làm việc thông qua ống gió và miệng gió được bố trí treo trên trần nhà rất thẩm mỹ khi đóng la phông hoàn thành công trình.

Đặc thù của máy lạnh giấu trần nối ống gió là tạo tính thẩm mỹ tối đa cho ngôi nhà theo từng kiểu kiến trúc riêng. Dãy công suất đa dạng: từ 1.0hp (9.000btu) đến 20hp (200.000btu) nên tùy vào công suất, chủng loại mà máy lạnh giấu trần nối ống gió phù hợp cho lắp đặt cho từng không gian riêng như:

  • Máy lạnh giấu trần nối ống gió cho nhà xưởng
  • Máy lạnh giấu trần nối ống gió cho nhà hàng tiệc cưới, trung tâm hội nghị
  • Máy lạnh giấu trần nối ống gió cho biệt thự, nhà phố
  • Máy lạnh giấu trần nối ống gió cho showroom
  • Máy lạnh giấu trần nối ống gió cho bệnh viện, phòng khám….

Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ, may lanh gia re, máy lạnh giá rẻ,