Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Đánh giá dòng máy lạnh WPU series Panasonic Wifi model 2020

Máy lạnh WPU series Panasonic Wifi model 2020 có tốt không

 

Máy lạnh Panasonic 1 chiều Inverter dòng WPU series (1 chiều, giá rẻ, có tích hợp công nghệ Inverter). Đây cũng là dòng sản phẩm bán chạy nhất năm 2019 và được dự đoán sẽ có bước tăng trưởng đột phá trong năm 2020. Máy lạnh Panasonic 1 chiều Inverter dòng WPU series gồm có 3 model : Panasonic WPU18WKH-8MCS-WPU12WKH-8MCS-WPU9WKH-8M thừa hưởng hết các tinh hoa của series PU thế hệ trước năm 2019 như công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng trứ danh của Panasonic, sử dụng môi chất làm lạnh R32 thân thiện với môi trường, công nghệ làm lạnh nhanh iAuto.

Panasonic-2020-dong-WPU

Máy lạnh Panasonic WPU Loại 1 chiều lạnh

 Máy lạnh Panasonic 1 chiều Inverter dòng WPU series  có tính năng cơ bản của tất cả các loại điều hòa được kinh doanh trên thị trường. Loại 1 chiều lạnh cũng là lựa chọn của  khoảng 90% khách hàng khi quyết định mua điều hòa. Ưu thế là giá rẻ hơn khá nhiều so với loại điều hòa 2 chiều. Rất phù hợp lắp đặt trong  không gian như phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ngủ lớn. Nếu phòng có diện tích lớn hơn hoặc có khả năng thất thoát nhiệt, bạn có thể cân nhắc lựa chọn công suất lớn hơn.

Máy lạnh Panasonic WPU có Big Flap - Cánh gió siêu rộng

Một đặc điểm nổi bật của Panasonic WPU so với các series điều hòa khác của Panasonic là cánh gió siêu rộng Big Flap, với độ rộng lên tới 79mm.  Với thiết kế cánh đảo gió phía dưới cực rộng này, luồng gió được thổi ra xa hơn, rộng hơn, giúp cho việc làm mát cả căn phòng được rộng khắp và đồng đều  hơn.

Máy lạnh Panasonic WPU sử dụng Công nghệ nanoe-G - Lọc khí tiên tiến

    Là công nghệ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn, nanoe-G của Panasonic WPU giúp loại bỏ các phần tử gây hại trong không khí  như: virus, vi khuẩn, nấm mốc, khử mùi bám trên đồ đạc. Một không gian sống sạch hơn cho khách hàng theo đúng chuẩn "Khí sạch - Sống chất" là điều mà  Panasonic luôn hướng tới.

Máy lạnh Panasonic WPU độc đáo với khả năng kết nối wifi

 Đột phá về mặt công nghệ của Panasonic khi mang kết nối wifi lên sản phẩm máy lạnh Panasonic dòng WPU. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, tắt bật từ xa để có thể tận hưởng nhiệt độ mong muốn ngay khi trở về nhà. Bạn cần một chiếc smartphone và cài đặt ứng dụng từ Panasonic để sử dụng tính năng  này.

Máy lạnh Panasonic WPU sử dụng Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

    Động cơ điều hòa kiểu cũ hoạt động theo nguyên tắc bù nhiệt, bật khi nhiệt độ trên mức cài đặt và tắt khi nhiệt độ dưới mức cài đặt. Điều này gây lãng phí  điện năng rất lớn. Công nghệ Inverter giúp Panasonic dòng WPU khắc phục nhược điểm ấy, điều hòa Inverter liên tục hoạt động và giúp bạn tiết kiệm  điện năng lên tới 35% so với điều hòa thông thường.

Máy lạnh Panasonic WPU sử dụng Gas R32 - Môi chất làm lạnh thế hệ mới nhất

Gas R32 là môi chất làm lạnh mới nhất hiện tại. Trong 3 loại gas làm lạnh phổ biến với điều hòa dân dụng hiện tại là  R22,  R410A và R32 thì lựa chọn R32 là tốt nhất cho cả tiết kiệm năng lượng do hiệu suất làm lạnh cao hơn hẳn so với R22, R410A cũng như đặc biệt thân thiện với môi trường.


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ, may lanh gia re, máy lạnh giá rẻ,