Popup

Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Đánh giá máy lạnh Panasonic 12000 BTU CU/CS-VU12SKH-8

Những công nghệ độc đáo chỉ có ở máy lạnh Panasonic 12000 BTU CU/CS-VU12SKH-8

 

Máy lạnh Panasonic CU/CS-VU12SKH-8 là sản phẩm thuộc dòng Skyseries là dòng điều hòa cao cấp, sang trọng của Panasonic. Vì vậy, chiếc điều hòa này cũng được sở hữu những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất từ hãng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Cùng tìm hiểu xem đó là những công nghệ nào nhé.

 

1. Công nghệ làm lạnh tản nhiệt với cấu tạo cánh đảo gió Skywing linh hoạt

Máy lạnh Panasonic CU/CS-VU12SKH-8 có thiết kế cánh đảo gió độc đáo, mang kiểu dáng Skywing. Thiết kế này đã thiết lập nên một tiêu chuẩn hoàn toàn mới trong các sản phẩm điều hòa không khí. Cánh đảo gió Skywing được bố trí ở phía trên thân máy, nhờ đó tạo điều kiện không khí thổi gió lên trần nhà được tốt hơn. Tác dụng của thiết kế cánh quạt giúp luồng khí lạnh sẽ chạy dọc theo trần nhà và tường, giúp làm lạnh cả 2 khu vực đó.

Cánh đảo gió Skywing có khả năng điều khiển hướng gió điều hòa thổi theo hai hướng. Khi vừa mới khởi động máy, cánh đảo gió sẽ linh hoạt thổi gió xuống dưới, giúp căn phòng được làm lạnh nhanh một cách mạnh mẽ. Nhưng sau đó, khi đã đạt nhiệt độ phòng, Skywing sẽ hướng miệng cánh lên phía trên nhằm tạo luồng khí lạnh thoải mái cho người dùng.

Với cơ chế đưa dòng khí lạnh lên phía trên, Skywing tạo ra khả năng làm lạnh tản nhiệt đầy độc đáo. Cơ chế này dựa trên hiệu ứng Coanda về lưu chuyển dòng khí: các luồng khí thường sẽ thổi dọc và truyền nhiệt với các bề mặt mà nó đi qua.

Những lợi ích to lớn mà làm lạnh tản nhiệt mang lại cho người dùng:

+ Giúp làm lạnh đồng đều cả căn phòng.

+ Lượng nhiệt bức xạ không còn nữa.

+ Giữ ẩm cho làn da.

2. Công nghệ Nanoe-G lọc không khí trong lành, sạch bụi bẩn

Nanoe-G là hệ thống lọc khí tiêu biểu của máy lạnh Panasonic nói chung và CU/CS-VU12SKH-8 nói riêng, công nghệ Nanoe-G sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ có kích thước Nano để bắt sạch bụi bẩn, vô hiệu hóa vi khuẩn, vi rút và khử mùi tối ưu trong không gian phòng.

Công nghệ Nanoe-G có thể tiêu diệt đến hơn 99% vi khuẩn, vi rút trong không khí. Đồng thời, các phân tử Nanoe-G siêu nhỏ sẽ làm cho những phân tử gây mùi hôi bị đẩy ra khỏi sợi vải hoặc cấu trúc bề mặt. Do đó, vô hiệu hóa đa số vi sinh vật bám dính và mùi hôi trên những vật bên trong phòng như rèm cửa, vải, giày,... Nhờ công nghệ Nanoe-G, căn nhà bạn sẽ trở nên sạch hơn, thay bạn bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình.

3. Công nghệ P-TECh làm lạnh mạnh mẽ và nhanh chóng

P-TECh là công nghệ tăng cường nhiệt hoàn toàn mới của dòng điều hòa Panasonic inverter cao cấp Inverter Sky Series. Với công nghệ này, máy lạnh sẽ đạt tần số máy nén tối đa ngay khi vừa khởi động.

Do đó, căn phòng sẽ được làm lạnh ngay tức khắc, nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cần thiết hơn 35% so với những thế hệ máy khác. Khi đã đạt nhiệt độ ổn định, máy lạnh Panasonic cao cấp Inverter Sky Series sẽ đưa máy nén trở về lại trạng thái ban đầu.

Vì vậy máy lạnh Panasonic này vừa đáp ứng khả năng làm lạnh nhanh chóng, vừa giúp tiều hòa tiết kiệm năng lượng tốt hơn.

4. Công nghệ Dust Sensor - cảm biến hàm lượng bụi trong không khí

Công nghệ Dust Sensor là cảm biến có khả năng phát hiện ra được hàm lượng bụi trong phòng. Khi có phát hiện bụi, máy sẽ tự động bật chức năng lọc Nanoe-G. Đây là công nghệ hỗ trợ NanoeG hoạt động vô cùng hiệu quả. Sự kết hợp của 2 công nghệ này sẽ giúp bầu không khí trong căn phòng của bạn luôn sạch sẽ, thơm mát.


Tags: