Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Điều hòa Máy lạnh Lg Dual Cool Inverter 2019 có gì nổi bật

Các tính năng nổi bật của điều hòa máy lạnh Lg Dual Cool Inverter 2019

TP Hồ Chí Minh, ngày 7 tháng 5 năm 2019 - Công ty LG Electronics Việt Nam (LG) phối hợp cùng Luxstay – một trong những ứng dụng đặt phòng cao cấp, tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Mang thiên nhiên mát lành vào không gian sống”. Nội dung của cuộc tọa đàm đề cập đến thực trạng ô nhiễm môi trường, thời tiết nắng nóng kéo dài tại Việt Nam, đồng thời chia sẻ về xu hướng kiến trúc, xu hướng thiết kế không gian sống theo tiêu chí xanh, mát lành, gần gũi thiên nhiên. Cũng trong buổi tọa đàm này, LG đưa ra khẳng định điều hòa máy lạnh LG Dual Cool Inverter giúp mang lại không gian sống sạch và mát lành.

lg-dualcool-inverter

 

Thanh lọc không khí – mang lại không gian mát lành, bảo vệ sức khỏe

Chức năng thanh lọc không khí là điểm nổi bật của dòng điều hoà APF với bộ phận cảm biến PM 1.0 gắn trên máy, giúp phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1µm (như vi khuẩn, khói thuốc, khí thải xe hơi…). Khi khởi động, bộ cảm biến sẽ tự động đo lường mức độ bụi và ô nhiễm trong không khí và hiển thị trên màn hình thông qua 6 màu tương ứng với các mức độ không khí từ trong lành đến ô nhiễm. Đồng thời, máy sẽ tự động phát ra 5 triệu ion để bắt giữ các phân tử bụi và vi khuẩn, trả lại bầu không khí trong lành. Đặc biệt hơn, tính năng này có thể hoạt động hoàn toàn độc lập. Người sử dụng có thể khởi động chức năng này mà không cần phải bật chức năng làm lạnh/sưởi ấm thông qua phím tắt Air Purify trên điều khiển.

lg-dualcool-inverter

Tiết kiệm năng lượng cho cuộc sống xanh

Không chỉ mang thiên nhiên vào không gian sống, điều hoà thông minh của LG còn giúp tiết kiệm điện hiệu quả nhờ tích hợp công nghệ LG Dual Cool Inverter. Điểm mạnh của APF cũng như 100% mẫu điều hòa được giới thiệu năm 2019 của LG là có thể tự cảm biến và chủ động kiểm soát năng lượng qua 4 mức công suất 100%, 80%, 60%, 40% tùy theo số lượng người ở trong phòng.
Kết quả thử nghiệm thực tế về tính năng tiết kiệm điện đối với mẫu điều hòa APF, qua 2 lần test thử 8 tiếng cho thấy: Điều hòa để qua đêm với nhiệt độ 26 độ, quạt gió cao tốn 0,938 số điện. Điều hòa để qua đêm 27 độ, quạt gió tự động, chạy hết 0,784 số điện. Như vậy, tính trung bình trong 1 tháng (30 ngày), nếu để điều hòa LG chạy 8 tiếng/ ngày sẽ chỉ hết khoảng 29 số điện, tương đương 60-dưới 100.000 đồng/ tháng tùy theo thang giá điện của người dùng. Với mức tiêu thụ này, điều hòa LG Dual Cool Inverter không chỉ tiết kiệm chi phí cho các gia đình mà còn hữu ích với cộng đồng, bảo vệ môi trường và thiên nhiên, khi mùa hè luôn là mùa “cao điểm” do lượng điện năng tiêu thụ tăng đột biến tại đô thị.

lg-dualcool-inverter-3.jpeg

 


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ, may lanh gia re,