Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Giải pháp điều hòa máy lạnh cho không gian rộng lớn

Sử dụng máy lạnh nào cho không gian rộng lớn tốt nhất

Khác với nhà ở dân dụng, tòa nhà văn phòng hay các không gian phòng ăn ở các khu công nghiệp thường có diện tích lớn,  có nhiều tính chất đặc biệt. Vì thế, việc lựa chọn giải pháp điều hoà máy lạnh phù hợp cho không gian rộng lớn trở nên phức tạp hơn khiến cho nhiều doanh nghiệp đầu đầu.

Các khu công nghiệp thường có diện tích mặt sàn lớn, không gian ăn uống rộng và không khép kín hoàn toàn để đảm bảo đồ ăn hay không gian đều sạch sẽ. Chính những đặc thù này khiến việc lựa chọn điều hòa với nhiều đặc tính như: làm lạnh ổn định, lọc không khí hiệu quả, tiết kiệm điện ổn định... khiến chúng ta không khỏi phân vân khi lựa sử dụng điều hòa thông thường được. Vì vậy việc lắp đặt hệ thống điều hòa công trình sẽ vừa phải đảm bảo có công suất đủ, lại đáp ứng đủ nhu cầu làm lạnh cũng như lọc không khí tốt nhưng cũng không để ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian rất được chủ nhà thầu quan tâm.

Nếu như lựa chọn những loại máy lạnh dân dụng thông thường không thể cung cấp đủ nhiệt độ được do không gian phòng ăn ở các khu công nghiệp thường rộng lớn nếu lắp quá nhiều điều hòa dân dụng sẽ khiến mất diện tích do đó, việc lựa chọn những dòng máy có công suất lớn từ 50.000btu trở lên sẽ là giải pháp tuyệt vời. Chính vì những đặc tính về công suất, khả năng lọc khí, độ bền, độ ồn chính là những điều mà các chủ đầu tư quan tâm nên dưới đây là những giải pháp điều hòa mà chúng tôi gợi ý cụ thể gồm :

Máy lạnh âm trần

Máy lạnh âm trần là dòng điều hòa máy lạnh được thiết kế với cấu trúc chìm trong phòng. Có thể được gắn lên trần nhà, cửa ra vào…Đặc biệt hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra. Vì thế mà khi lắp không cần xử lý độ dốc cho máy như trên các dòng điều hòa treo tường.

may-lanh-am-tran-tai-ho-chi-minh

 

Máy lạnh giấu trần nối ống gió

Là máy lạnh hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió, được thiết kế giấu trần, do đó, không chiếm diện tích của phòng. Điều này giúp các bộ phận của điều hòa được bảo vệ, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, tăng tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời, các dây nối sẽ được giấu đi giúp tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

may-lanh-giau-tran-noi-ong-gio-tai-ho-chi-minh

Máy lạnh trung tâm 

Hệ thống điều hòa máy lạnh trung tâm là một hệ thống gồm một hay nhiều máy trung tâm phối hợp thành một hệ thống tổng thể phân phối lạnh cho toàn bộ các khu vực trong toà nhà. Hệ thống máy lạnh trung tâm sử dụng nước làm tác nhân lạnh thông qua hệ thống đường ống dẫn nước vào các dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh không khí.

Nhìn chung, hệ thống máy lạnh trung tâm là giải pháp vừa giúp giảm thiểu chi phí cho chủ doanh nghiệp vừa tăng sự thoải mái cho các nhân viên, giúp tăng năng suất lao động. Tuy mức giá cao hơn so với điều hoà âm trần hay điều hòa nối ống gió, nhưng xét về hiệu quả sử dụng lâu dài thì điều hoà trung tâm chính là giải pháp hoàn hảo dành cho nhà ăn ở khu công nghiệp là hiệu quả nhất.

may-lanh-trung-tam-tai-ho-chi-minh


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ, may lanh gia re, máy lạnh giá rẻ,