Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Hướng dẫn sử dụng máy lạnh Gree Inverter tiết kiệm điện

Hướng dẫn sử dụng những tính năng cơ bản trên máy lạnh Gree

Những dòng máy lạnh Gree đang khá phổ biến trên thị trường, xuất hiện trong khá nhiều hộ gia đình. Nếu cần chúng ta hãy cùng tham khảo lại hướng dẫn sử dụng remote cho máy lạnh Gree, vì mỗi dòng điều hòa đều có những tương đồng và cũng có những điểm khác biệt.

Máy lạnh Gree có nhiều dòng khác nhau, bao gồm cả dòng Inverter tiết kiệm điện, dòng 1 chiều hoặc 2 chiều. Hướng dẫn dưới đây sẽ bao gồm được cho hầu hết các dòng máy lạnh Gree hiện nay, gồm các dòng GWC12QC-K3NNB2H, GWC12MA-K3DNC2I, GWC09QB-K3NNB2H...

Máy lạnh Gree Inverter là máy lạnh sử dụng máy nén công nghệ biến tần với cách hoạt động khác hẳn so với máy lạnh thường. Với máy lạnh Inverter, khi bạn bật lên mô tơ máy sẽ khởi động từ từ để không tiêu hao quá nhiều năng lượng, sau đó mô tơ sẽ dần tăng tốc lên đến hết tải.

Tiếp theo, khi hệ thống làm lạnh gần đến nhiệt độ cài đặt, mô tơ máy sẽ quay chậm lại chứ không tắt hẳn, nhờ thế mà tiêu hao ít điện năng cũng như giúp cho nhiệt độ luôn ổn định. Điều này tạo nên sự khác biệt của máy lạnh Inverter với máy lạnh thường, vì máy lạnh thường khi đạt được nhiệt độ cài đặt sẽ tắt động cơ.

Ưu điểm của máy lạnh gree Inverter là tiết kiệm điện, duy trì nhiệt độ ổn định và hoạt động êm ái. Vì thế mặc dù giá máy lạnh Inverter bao giờ cũng cao hơn máy thường một chút nhưng những gia đình có điều kiện vẫn sẵn sàng đầu tư.

 

1. Máy lạnh Gree có Cảm biến I Feel làm lạnh thông minh

 

Cảm biến I Feel làm lạnh thông minh

Theo nghiên cứu của các chuyên da Gree dựa trên thói quen để remote bên cạnh mình của người dùng mà cảm biến nhiệt được tích hợp ngay bên trong remote giúp cảm biến chính xác vị trí người dùng, tạo hiệu quả làm lạnh lý tưởng nhất.

Để sử dụng tính năng này bạn chỉ cần nhấn nút "I Feel" trên Remote. Bộ cảm biến này có khả năng nhận diện được vị trí của remote và tự động tập trung làm mát chính xác tại vị trí đặt remote.

Giờ đây, chỉ cần mang theo remote bên mình và kích hoạt chế độ "I Feel" bạn sẽ luôn được đắm mình trong bầu không gian thư giãn nhất.

 

2. Máy lạnh Gree Làm lạnh nhanh Turbo

 

Chế độ làm lạnh nhanh được trang bị trên các điều hòa Gree nhằm đẩy nhanh công suất hoạt động để làm lạnh nhanh căn phòng chỉ trong vòng 3 phút với lưu lượng gió lớn hơn nhiều lần, khả năng thổi gió xa lên đến 6 mét.

Sau khi nhấn nút "TURBO" ở chế độ làm lạnh, điều hòa Gree sẽ thổi luồng khí mát mạnh với tốc độ quạt cực lớn và ở chế độ sưởi ấm, điều hòa sẽ thổi luồng khí tỏa nhiệt mạnh với tốc độ quạt cực lớn. Từ đó bạn có thể nhanh chóng được tận hưởng bầu không gian thư giãn, lý tưởng nhất.

 


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ,