Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Máy lạnh âm trần Gree giá rẻ có nên mua không

Máy lạnh âm trần Gree giá rẻ có tốt không

 

Nhắc đến máy lạnh âm trần gree nhiều khách hàng băn khoăn không biết có nên mua không vì đây là điều hòa xuất xứ Trung Quốc. Tuy xuất xứ như thế nhưng đây thực sự là dòng máy lạnh được đánh giá tốt và đáng mua.

Công ty Máy lạnh 365 sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đứng đắn và hoàn hảo nhất, chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp máy lạnh âm trần Gree chính hãng với giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Máy lạnh âm trần Gree là dòng điều hòa được thiết kế với cấu trúc chìm trong phòng. Có thể được gắn lên trần nhà, cửa ra vào…Đặc biệt hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra. Vì thế mà khi lắp không cần xử lý độ dốc cho máy như trên các dòng điều hòa treo tường khác. Dòng máy lạnh âm trần gree giá rẻ có chất lượng tốt được rất nhiều khách hàng và khối đại lý nhà thầu lựa chọn. Mức giá rất rẻ và hợp lý so với các dòng điều hòa âm trần khác, Gree xứng đáng là lựa chọn đáng mua nhất. Nếu bạn quan tâm dòng sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Ưu điểm máy lạnh âm trần Gree giá tốt tại Hồ Chí Minh

 
- Khử âm và khử bụi tốt , nên đối với khu vực đòi hỏi độ ồn thấp thường sử dụng kiểu máy lạnh âm trần.
 
- Lắp đặt và vận hành tương đối dễ dàng
 
- Dễ dàng bảo dưỡng
 
-có chức năng tự động làm sạch
 
- Tự khởi động lại khi mất điện
 
- Giá thành nói chung không cao.
 
- Nhờ có lưu lượng gió lớn nên phù hợp với các khu vực tập trung đông người như : Rạp chiếu bóng, rạp hát , hội trường, phòng họp, nhà hàng, vũ trường, phòng ăn.

Có nên sử dụng máy lạnh âm trần của Gree cho gia đình tại Hồ Chí Minh không ?

Máy lạnh âm trần là loại điều hòa có công suất lớn được thế kế hình vuông phần máy được đính chìm vào tường đảm bảo tính mỹ thuật cao cho không gian gia đình bạn với 4 cửa thôi gió giúp phân bố khí lạnh lan tỏa xung quanh phòng.

Trước khi lắp đặt máy lạnh âm trần, bạn cần thiết kế vị trí thừa để khi ngôi nhà của bạn hoàn thiện việc lắp đặt máy lạnh sẽ trở nên dễ dàng và gọn đẹp phù hợp với không gian hơn. Máy lạnh âm trần Gree chỉ phù hợp với những phòng có diện tích trừ 30m2 trở lên bởi tất cả các dòng điều hòa âm trần thường có công suất từ 18.000Btu trở lên.

Nhìn chung tất cả các dòng máy lạnh âm trần đều có giá thành cao hơn các dòng treo trường và đươc trang bị nhiều các công nghệ hiện đại hơn, cũng như khả năng tiết kiệm điện của các hãng.

 


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ,