Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Máy lạnh Casper 2019 có đáng mua không

Cùng tìm hiểu về máy lạnh Casper 2019

 

Máy lạnh Casper được người dùng đánh giá cao trong phân khúc điều hòa giá rẻ nhờ có thiết kế đẹp và chất lượng được đánh giá cao của hãng điều hòa đến từ Thái Lan. Năm 2019, Casper đã cho ra mắt những dòng sản phẩm mới về cả thiết kế lẫn tính năng công nghệ. Vậy bạn có biết tên của những sản phẩm thuộc dòng máy lạnh Casper 2019 này chưa? và dòng sản phẩm này có gì đặc biệt. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Máy lạnh 365 nhé.

 

may-lanh-casper-2019

 

Dòng i-Series của máy lạnh Casper R32

 

Sử dụng gas R32 thân thiện với môi trường

Như chúng ta đã biết, ở những model trước đây, máy lạnh Casper chỉ sử dụng duy nhất một loại gas R410A hướng tới sản phẩm giá thành rẻ và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, trong năm 2019 này, để mở rộng phân khúc cho những người dùng có nhu cầu sử dụng loại gas tốt nhất hiện nay R32 và tăng chất lượng điều hòa lên một bậc, dòng i-Series 2019 của Casper được trang bị loại gas R32 tốt nhất giúp làm lạnh nhanh và sâu hơn dòng sử dụng gas R410A.

Công nghệ điều khiển Wifi IoT hiện đại

Ngoài việc sử dụng gas R32, máy lạnh casper 2019 i-series inverter còn được cải tiến thêm công nghệ điều khiển Wifi IoT hiện đại nhất giúp người dùng sau khi kết nối với thiết bị đầu cuối thông minh là có thể tận hưởng niềm vui và sự tiện lợi của điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh, iPad và các thiết bị đầu cuối di động khác để điều khiển điều hòa mọi lúc mọi nơi.

Tính năng khánh khuẩn và lọc không khí ion +

Đặc biệt, ở máy lạnh casper inverter R32 còn được trang bị thêm 2 tính năng nữa là bộ lọc kháng khuẩn và tạo không khí ion + giúp lọc sạch không khí, bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ, may lanh gia re, máy lạnh giá rẻ,