Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Máy lạnh casper chuẩn Thái Lan tại Hồ Chí Minh

Máy lạnh Casper chuẩn Thái Lan giá tốt tại Hồ Chí Minh

Mỗi dòng máy lạnh Caspe chuẩn Thái Lan  trên thị trường lại có những ưu điểm nổi bật riêng tạo nên đặc trưng cho dòng sản phẩm đó, vì vậy trên thị trường hiện nay có điều hòa máy lạnh Casper dòng tích hợp wifi thông minh, dòng máy lạnh casper inverter tiết kiệm điện và dòng máy lạnh casper sử dụng gas R32 an toàn thân thiện với môi trường là 3 dòng đặc trưng nhất của Casper. Cùng Máy lạnh 365 tìm hiểu rõ hơn về 3 dòng sản phẩm này nhé.

1. Máy lạnh Casper wifi LA-CASPER

Máy lạnh Casper wifi LA-CASPER ( GC-09TL11 )  đã ra đời và trở thành xu hướng công nghệ phổ biến, đặc biệt được các gia đình trẻ ở Thái Lan đón nhận rộng rãi. Ở những dòng sản phẩm này, việc điều khiển bằng Wifi giúp điều khiển điều hòa thông minh thông qua thiết bị smartphone ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào.

Dòng sản phẩm này được tạo ra nhờ câu chuyện từ giám đốc điều hành Casper tại Thái Lan. Ông là 1 doanh nhân bận rộn và dành phần lớn thời gian cho những chuyến công tác quốc tế dài ngày và ông có 1 cô con gái nhỏ nên rất hết mực thương yêu và muốn chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ cho cô bé. Vì vậy, ông thường không yên tâm mỗi khi đi công tác bởi khí hậu nóng bức tại Bangkok khiến cô bé luôn phải bật điều hòa máy lạnh khi ở nhà, thậm chí nhiều đêm thức giấc cô bị ho do nhiệt độ quá thấp. Người cha này muốn được tự tay chăm sóc con gái và điều chỉnh nhiệt độ thoải mái nhất cho cô bé, như tăng nhiệt độ một chút khi con gái ngủ say hay tắt điều hòa khi cô bé đi học vội, dù ông đang có công tác tại bất cứ nơi nào trên thế giới.

Với may mắn đang làm việc tại một công ty sản xuất điều hòa, ông đã sáng tạo nên dòng điều hòa máy lạnh Casper wifi để có thể làm tốt nhất những điều mình mong muốn cho cô con gái bé nhỏ và giúp những gia đình có hoàn cảnh giống mình.

Ngoài tính năng wifi, dòng sản phẩm này còn có ưu điểm về thiết kế hiện đại, hoạt động êm ái, dễ dàng lắp đặt.

Công nghệ trên đều mang lại khả năng làm lạnh nhanh chóng, hiệu quả, thanh lọc không khí tốt hơn.

may-lanh-casper-wifi

2. Máy lạnh Casper inverter tiết kiệm điện CONCORD Series

Máy lạnh Casper inverter tiết kiệm điện CONCORD Series nổi bật với khả năng tiết kiệm điện đến từng đồng cho bạn dùng điều hòa cả đêm với tiền điện chỉ từ 4000 đồng nhờ công nghệ i-Saving.

Công nghệ i-Saving được trang bị cho toàn bộ các sản phẩm điều hòa Inverter cùng cơ chế vận hành thông minh: điều chỉnh nhiệt độ cài đặt theo đường hình xoắn thay vì đường thẳng như truyền thống. Nhiệt độ cài đặt luôn nằm trong khoảng cơ chế i-Saving, do vậy, máy nén không cần thay đổi hoạt động quá nhiều khi nhận lệnh thay đổi nhiệt độ 1 cách đột ngột từ người sử dụng.

Với máy lạnh Inverter sử dụng công nghệ i-Saving, khi nhiệt độ môi trường xung quanh đạt tới nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ tự động giảm tần số hoạt động xuống chỉ còn 1 Hz, giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống có thể còn 0.3W.

Thái Lan là một quốc gia nằm trong đới khí hậu xích đạo với nắng nóng quanh năm. Đó là lý do nhu cầu sử dụng điều hòa không khí trung bình mỗi ngày của Thái Lan thường cao hơn đa số các quốc gia Châu Á khác. Có những gia đình sử dụng điều hòa đến 14 hay 16 giờ mỗi ngày. Thực tế này đã mang đến một vấn đề nan giải khi hóa đơn tiền điện trở thành một vấn đề khó cho nhiều hộ gia đình có nhu cầu lớn. Vì vậy Máy lạnh casper inverter là giải pháp tối ưu nhất để giảm chi phí sử dụng. Tuy nhiên, giá thành cao của điều hòa công nghệ Inverter so với sản phẩm cơ thông thường là 1 điểm yếu của nhiều nhà cung cấp.

Vì vậy, đội ngũ nghiên cứu sản phẩm Casper dành rất nhiều thời gian nghiên cứu các bài toán chi phí này, và đã phát triển thành công sản phẩm điều hòa Inverter có khả năng tiết kiệm điện tối ưu nhờ công nghệ tiên tiến nhưng vẫn giảm được giá thành hơn so với trước.

3. Máy lạnh Casper CONVERT R32 Series

Trước đây chúng ta thường thấy máy lạnh Casper giá rẻ ở những model cũ thường sử dụng gas R410a, đây là dòng gas cải tiến với những ưu điểm tốt hơn so với dòng gas R22 trước đó nhưng không phải là dòng gas an toàn nhất cho môi trường hiện nay.

Năm 2015, Hội nghị Liên Hiệp quốc về Biến đổi khí hậu năm 2015 đã được tổ chức tại Paris với mục tiêu đạt được 1 thỏa thuận toàn cầu về giảm thiểu biến đổi khí hậu. Trong đó, các quốc gia có nền kinh tế hàng đầu thế giới hướng tới mục tiêu giới hạn mức tăng nhiệt độ trái đất trung bình đến năm 2100 chỉ ở 1,5 độ C.

Trong số những tác nhân gây hại đến tầng Ozone thì điều hòa là 1 sản phẩm của công nghệ hiện đại, với việc sử dụng môi chất lạnh đã vô hình chung trở thành 1 trong những tác nhân làm suy giảm tầng O-zone lớn nhất, gián tiếp ảnh hưởng tới việc trái đất nóng lên.

Hãng Casper cũng rất trăn trở về việc làm thế nào để tạo ra những sản phẩm có hiệu quả tối ưu mà vẫn có thể chung tay thực hiện lời cam kết bảo vệ mẹ Trái Đất.

Đó là lý do Casper đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm R32 Series sử dụng môi chất lạnh R32 tân tiến và tích hợp những ưu thế của các thế hệ điều hòa trước đó: Bền bỉ, êm ái, làm lạnh sâu. Eco – R32 Series xứng đáng là 1 sản phẩm của thế hệ tương lai khi vừa hạn chế rủi ro gây tăng nhiệt độ trái đất, đồng thời vừa giải được bài toán tiết kiệm năng lượng trong bối cảnh nhiều nguồn năng lượng tự nhiên đang ngày 1 suy giảm.

Vì vậy dòng Máy lạnh Casper CONVERT R32 Series ( FEC/CEC-09TL55 ) ra đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đón nhận từ người dùng.

 may-lanh-Casper-CONVERT-R32-Series


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ, may lanh gia re, máy lạnh giá rẻ,