Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy chất lượng bảo hành chính hãng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ lắp đặt máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy tại Hồ Chí Minh

 

Địa chỉ lắp đặt máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy đâu uy tín nhất tại Hồ Chí Minh? Giá bán máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy ở đâu rẻ nhất Hồ Chí Minh? Máy lạnh 365 với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên lắp đặt máy lạnh multi Mitsubishi Heavy chuyên nghiệp và đặc biệt là mới 100% được bảo hành chính hãng để quý khách hàng yên tâm sử dụng

may-lanh-mitsubishi-heavy-multi-tai-ho-chi-minh

 

Tại sao nên lựa chọn sử dụng máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy

 

Máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy là hệ thống điều hòa đa kết nối chỉ sử dụng một dàn nóng kết hợp với nhiều dàn lạnh khác hoặc giống nhau. Với đa dạng các loại dàn lạnh và dàn nóng thích hợp cho nhiều không gian. Hệ thống điều khiển linh hoạt, đa chức năng, hiện đại và dễ dàng sử dụng.

Hệ thống máy lạnh Multi ngày càng được sử dụng rộng rãi thích hợp với hầu hết các không gian, giúp tiết kiệm diện tích đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn.

may-lanh-mitsubishi-heavy-multi-tai-ho-chi-minh-2

 

Hệ Máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy này linh hoạt trong vị trí lắp đặt và khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh khác nhau. Với một số ưu điểm có thể kể đến như:

  • Công nghệ tiết kiệm năng lượng SEER/SCOP
  • Lọc sạch không khí bằng các hệ thống hiện đại. Để khử các tác nhân gây dị ứng bằng bộ lọc được điều khiển bởi nhiệt độ và độ ẩm
  • Hệ thống điều khiển Inverter giúp mát hoạt động êm ái và hiệu suất vận hành cao nhất
  • Sử dụng Gas R410A với hệ số ảnh hưởng tới tầng khí quyển bằng 0
  • Ứng dụng công nghệ máy bay vào hệ thống phối khí. Giúp hệ thống phân phối khí sản sinh luồng khí mạnh và lan tỏa khắp phòng.

Hệ thống Máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính. Mang đến cho người dùng sự thoải mái nhất khi sử dụng. 

Máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy chất lượng tốt công nghệ hàng đầu Nhật Bản, giá thành hợp lý

 

 

 
 
 

Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ,