Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Máy lạnh panasonic có wifi mẫu mới năm 2020 giá tốt tại Hồ Chí Minh

Khám phá dòng máy lạnh Panasonic có Wifi mới nhất 2020

 

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud giúp hệ thống điều hòa nhà bạn không còn phụ thuộc vào chiếc điều khiển thông thường. Giờ đây chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng (Wi-Fi, 3G, 4G) đã được cài đặt ứng dụng là bạn có thể thực hiện rất nhiều thao tác.

Bạn có thể điều khiển và giám sát hoạt động của điều hòa dù ở bất cứ đâu, đồng thời kiểm soát cùng lúc được nhiều thiết bị điều hòa trong nhà.
Không chỉ vậy, Panasonic Comfort Cloud còn là một ứng dụng kiểm soát hiệu quả sử dụng điện năng thông minh nhờ các bản đồ phân tích nhiệt độ cài đặt, nhiệt độ trong nhà, nhiệt độ ngoài trời. Nhờ đó, bạn có thể so sánh quá trình sử dụng điện điều hòa để có kế hoạch chi tiêu tốt hơn.

Cùng Máy lạnh 365 tìm hiểu 2 model máy lạnh Panasonic có wifi mới nhất năm 2020 sau đây nhé

 

may-lanh-panasonic-wifi-2020-tai-ho-chi-minh

 

Panasonic WPU18WKH-8M, Panasonic WPU12WKH-8M là 2 model mới năm 2020 của điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter dòng WPU series (1 chiều, giá rẻ, có tích hợp công nghệ Inverter). Đây cũng là dòng sản phẩm bán chạy nhất năm 2019 và được dự đoán sẽ có bước tăng trưởng đột phá trong năm 2020. Máy lạnh Panasonic WPU18WKH-8M thừa hưởng hết các tinh hoa của series PU thế hệ trước năm 2019 như công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng trứ danh của Panasonic, sử dụng môi chất làm lạnh R32 thân thiện với môi trường, công nghệ làm lạnh nhanh iAuto.

 Đột phá về mặt công nghệ của Panasonic khi mang kết nối wifi lên dòng sản phẩm điều hòa Panasonic WPU series. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, tắt bật từ xa để có thể tận hưởng nhiệt độ mong muốn ngay khi trở về nhà. Bạn cần một chiếc smartphone và cài đặt ứng dụng từ Panasonic để sử dụng tính năng  này.

 

Xem chi tiết sản phẩm máy lạnh Panasonic WPU18WKH-8M tại: https://maylanh365.com.vn/san-pham/may-lanh-panasonic-model-2020-cswpu18wkh8m-inverter-2-hp-wifi-646.html
 

 


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, may lanh gia re,