Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Máy lạnh Panasonic nên chọn dòng nào chất lượng giá tốt

Các dòng máy lạnh của Panasonic

 

Có thể thấy hiện nay tất cả các dòng Máy lạnh của Panasonic đều có chất lượng tốt và với nhu cầu sử dụng khác nhau, tình hình kinh tế khác nhau của mỗi gia đình có thể cân nhắc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Bởi mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm riêng mà chúng ta không thể phủ nhận.

Máy lạnh Panasonic có máy lạnh 1 chiều và máy lạnh 2 chiều với nhiều dòng sản phẩm khác nhau với những đặc trưng về thiết kế, công nghệ mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Máy lạnh Panasonic hiện nay có 5 dòng:

 

Máy lạnh Panasonic non-inverter tiêu chuẩn

Máy lạnh Panasonic non-inverter tiêu chuẩn (CU/CS-N9VKH-8, CU/CS-N12VKH-8,...) là dòng máy cơ thông thường, cơ bản của Panasonic không sở hữu những công nghệ hiện đại nhưng vẫn đáp ứng được các tính năng cơ bản của người dùng. Nổi bật với công nghệ lọc không khí nanoe-G.

- Dòng sản phẩm này không có khả năng tiết kiệm điện tốt so với Máy lạnh inverter của Panasonic nhưng tốt hơn các dòng điều hòa giá rẻ thông thường của các hãng khác.

may-lanh-panasonic-non-inverter

Máy lạnh Panasonic inverter tiêu chuẩn

- Dòng inverter tiêu chuẩn (CU/CS-PU9VKH-8, CU/CS-PU12VKH-8,...) nổi bật với công nghệ lọc không khí nanoe™, công nghệ máy nén biến tần inverter tiết kiệm điện và đột phá với cánh đảo gió lớn Big Flap làm lạnh nhanh hơn, hiệu quả hơn.

- Dòng sản phẩm này có khả năng tiết kiệm điện tốt, được đánh giá khả năng tiết kiệm điện 5 sao với chỉ số CSPF xấp xỉ 5.0.

may-lanh-panasonic-tieu-chuan

 

Máy lạnh Panasonic inverter sang trọng

- Máy lạnh Panasonic inverter sang trọng hay còn gọi là dòng máy lạnh panasonic Sky series (CU/CS-VU9UKH-8, CU/CS-VU12UKH-8,...), nổi bật vói thiết kế cánh đảo gió Skywing độc đáo, làm thay đổi tiêu chuẩn về thiết kế của các dòng điều hòa hiện nay.

- Dòng sản phẩm này được trang bị những công nghệ hàng đầu của hãng như công nghệ lọc không khí nanoe™, công nghệ máy nén biến tần inverter tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, làm lạnh tản nhiệt với cánh đảo gió Skywing, công nghệ tăng cường nhiệt P-tech.

- Khả năng tiết kiệm điện của dòng sản phẩm này rất tốt, được đánh giá ở mức 5 sao với chỉ số CSPF lên đến 6.89.

cong-nghe-noi-bat-cua-may-lanh-Panasonic-Sky-series

 

Máy lạnh Panasonic inverter cao cấp

- Máy lạnha Panasonic inverter cao cấp hay còn gọi là dòng Aero series (CU/CS-XU9UKH-8, CU/CS-XU12UKH-8,...). Dòng điều hòa Máy lạnh này mang vẻ đẹp độc đáo với kiểu dáng thanh mảnh, đường cong mềm mại, cùng với lớp vỏ bên ngoài ánh ngọc trai. Tất cả tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ thu hút sự quan tâm của bất cứ vị khách nào ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Cùng như Sky series, dòng sản phẩm này cũng được trang bị những công nghệ hàng đầu như công nghệ lọc không khí nanoe™, công nghệ máy nén biến tần inverter tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, dễ chịu với cánh đảo gió Aerowings, công nghệ tăng cường nhiệt P-tech và kết nối thông minh Comfort Cloud.

- Khả năng tiết kiệm điện của dòng sản phẩm này được đánh giá tốt, nhãn năng lượng 5 sao với chỉ số CSPF lên đến 6.31.

may-lanh-panasonic-cu-cs-u9tkh-85

 

Nên mua Máy lạnh Panasonic dòng nào chất lượng, giá tốt?

 

Khi so sánh các dòng sản phẩm của Panasonic về chất lượng và khả năng tiết kiệm điện thì chắc chắn 2 dòng cao cấp và sang trọng là 2 dòng sản phẩm đáng để sở hữu nhất nhờ thiết kế hiện đại, độc đáo, tính năng công nghệ đột phá. Tuy nhiên giá của 2 dòng sản phẩm này rất cao, nên sẽ phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn. Và đây là dòng cao cấp chỉ phù hợp với những gia đình có mức thu nhập cao.

Trong khi đó 2 dòng tiêu chuẩn có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng thiết yếu của các gia đình, thiết kế cơ bản dễ dàng lắp đặt và phù hợp với mọi không gian nội thất. Và quan trọng nhất là mức giá phải chăng, có thể phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và thói quen sinh hoạt của gia đình mình, bạn có thể cân nhắc giữa việc lựa chọn Máy lạnh inverter tiêu chuẩn hay máy cơ.

Dòng máy cơ sẽ là lựa chọn phù hợp cho phòng sử dụng điều hòa ít và không cần nhiều tính năng hiện đại như phòng khách, phòng ăn, nhà bếp,... với ưu điểm giá rẻ, độ bền cao.

Dòng Máy lạnh Panasonic inverter sẽ là lựa chọn tối ưu nếu bạn sử dụng điều hòa nhiều, với những tính năng hiện đại, mang đến sự tiện nghi và đặc biệt khả năng tiết kiệm điện tốt, chi phí đầu vào chỉ cao hơn dòng máy cơ khoảng vài triệu đồng nhưng lại mang đến những ưu điểm vượt trội. Dòng sản phẩm này phù hợp khi sử dụng cho phòng ngủ, phòng làm việc,...

 


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ, may lanh gia re,