Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Máy lạnh trung tâm multi LG giá tốt tại Hồ Chí Minh

Máy lạnh Multi LG - sản phẩm tốt lắp đặt cho gia đình, doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh

 

Máy lạnh trung tâm Multi rất phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển trên Thế Giới. Hiện nay xu hướng lắp đặt máy lạnh Multi ngày càng gia tăng trong đó có Việt Nam do những ưu điểm vượt trội của loại máy này mang lại. Hiện nay tại Máy lạnh 365 đang cung cấp và lắp đặt hệ thống máy lạnh trung tâm Multi Lg giá tốt tại hồ Chí Minh, Quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tham khảo những ưu điểm của máy lạnh multi LG đem lại nhé

may-lanh-MultiLG-tai-ho-chi-minh-2

 

Đánh giá những ưu điểm của máy lạnh Multi LG

 

Không chỉ tiết kiệm chi phí khi mua, chi phí tiền điện hàng tháng mà sản phẩm còn giúp tiết kiệm không gian khi lắp đặt. Với thiết kế sang trọng, hài hòa, máy lạnh Multi LG là điểm nhấn cho không gian nhà bạn khi vừa tiết kiệm không gian lại vừa làm đẹp bởi tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó thì nó cũng dễ dàng lắp đặt và thuận tiện cho những khu vực có không gian hạn chế bởi sự nhỏ gọn.

may-lanh-MultiLG-tai-ho-chi-minh-2

 

may-lanh-MultiLG-tai-ho-chi-minh-2

Giải pháp hoàn hảo cho nhiều phòng

Hệ thống đa khối cung cấp hơi lạnh và hơi nóng cho từng căn phòng mà chỉ cần lắp đặt một dàn nóng.

Tiết kiệm không gian

Hệ thống đa khối của LG không yêu cầu lắp đặt nhiều dàn nóng mà vẫn có thể làm mát toàn bộ không gian trong nhà bạn. Hệ thống chỉ cần một dàn nóng duy nhất để điều hoà không khí cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Thiết kế linh hoạt

Tuỳ thuộc vào từng căn phòng trong nhà bạn, chúng tôi có sẵn rất nhiều thiết kế dàn lạnh ưu việt.

Nhiều loại dàn lạnh

Nhiều loại dàn lạnh có kiểu dáng đẹp mắt, trang nhã sẽ tô điểm thêm cho phần nội thất trong bất kỳ ngôi nhà nào.

Tiết kiệm năng lượng

Công nghệ biến tần hiện đại của multi LG mang tới hiệu suất mạnh mẽ nhưng lại tiêu thụ ít năng lượng hơn. Sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn trong suốt thời gian sử dụng.

Điều khiển tải thông minh

Dàn nóng của hệ thống máy lạnh multi LG đa khối tự động điều khiển nhiệt độ không khí phả vào trong nhà dựa trên các điều kiện bên ngoài.

Làm mát nhanh nhờ các cảm biến thông minh

Ngoài cảm biến nhiệt độ, LG còn thiết kế thêm cảm biến áp suất để đạt độ chính xác cao hơn và điều khiển ổn định hơn. Điều này cho phép đạt tới nhiệt độ mong muốn nhanh hơn 30% khi làm mát và nhanh hơn 44% khi làm nóng.

Vận hành yên tĩnh vào ban đêm

Tiếng động khi vận hành của hệ thống điều hoà không khí đa khối của LG luôn ở mức thấp, và chế độ Vận hành yên tĩnh vào ban đêm có thể giảm thiểu tiếng ồn vào ban đêm.


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ, may lanh gia re, máy lạnh giá rẻ,