Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Máy lạnh tủ đứng Gree tại Hồ Chí Minh

Chuyên cung cấp và lắp đặt máy lạnh tủ đứng Gree giá rẻ tại Hồ Chí Minh

 

Trong thị trường máy lạnh thì hãng Gree được đánh giá là một sản phẩm tốt với giá thành giẻ phù hợp với mọi không gian nội thất nên được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng. Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn hãng máy lạnh tủ đứng nào cho công trình của mình? Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của  máy lạnh tủ đứng Gree để có được lựa chọn tốt nhất nhé!

may-lanh-tu-dung-gree-tai-ho-chi-minh

 

Ưu điểm của máy lạnh tủ đứng Gree giá tốt tại Hồ Chí Minh

- Hiện nay Tập đoàn Gree đã phân phối sản phẩm trên 200 quốc gia và có 9 nhà máy sản xuất máy lạnh trên toàn thế giới, theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trong đó nhà máy Thái Lan phục vụ cho thị trường Đông Nam Á, nhà máy Trung Quốc phục vụ cho thị trường Châu Á và Châu Âu, nhà máy Pakistan phục vụ cho thị trường Trung Đông, nhà máy Brazil phục vụ cho thị trường Châu Mỹ…

- Đặc biệt, máy lạnh Gree là đơn vị sản xuất block cho máy lạnh Daikin. Chính vì vậy, độ bền của máy lạnh Gree được đánh giá rất cao với độ bền và độ ổn định ngang ngửa với Daikin.

may-lanh-tu-dung-gree-tai-ho-chi-minh-h1

Gree sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với nhà máy đặt ở nhiều nước trên thế giới

 

- Mọi sản phẩm máy lạnh tủ đứng Gree đều được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại. Tuy có 9 nhà máy sản xuất tại nhiều nước trên thế giới nhưng tất cả công nghệ và tiêu chuẩn sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và theo tiêu chuẩn Châu Âu. Dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn bằng robot và ít có sự can thiệp của con người.

may-lanh-tu-dung-gree-tai-ho-chi-minh-h2

 

Quy trình sản xuất máy lạnh tủ đứng Gree hiện đại, hoàn toàn bằng robot

- Do Gree là tập đoàn đa quốc gia nên các sản phẩm máy lạnh công nghiệp (âm trần, tủ đứng...) được nhập khẩu từ Trung Quốc có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng máy lạnh Gree công nghiệp nếu được nhập khẩu từ Thái Lan, mặc dù chất lượng tiêu chuẩn tương đương. Chính vì vậy, người tiêu dùng có hiểu biết nên chọn máy lạnh công nghiệp của Gree nhập khẩu từ Trung Quốc thay vì chọn máy lạnh công nghiệp của Gree nhập khẩu từ Thái Lan. Vì cùng chất lượng và công nghệ như nhau trong khi đó hàng Gree Trung Quốc giá rẻ hơn nhiều.

 

 Nhược điểm của máy lạnh tủ đứng Gree cung cấp tại Hồ Chí Minh

Máy lạnh Gree đã từng vắng bóng và đứt đoạn ở thị trường Việt Nam trong 1 khoảng thời gian dài và sau này mới trở lại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây nên ít người biết đến về chất lượng của sản phẩm này

 

Máy lạnh 365 hân hạnh được phục vụ quý khạc hàng. Mua máy lạnh tủ đứng Gree tại Máy lạnh 365 là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn, những tính năng vượt trội sau đây người tiêu dùng sẽ có cái nhìn đúng đắn khi lựa chọn loại máy lạnh tủ đứng Gree.

 

CTY TNHH MTV TM DV MÁY LẠNH365

Địa chỉ: 174/6/11/37A Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Quận.7, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 303 244 - 028 668 33372 - 028 668 33373

Email: ctymaylanh365@gmail.com

Web: maylanh365.com.vn 


Tags:

Tắt quảng cáo [x]Xem quảng cáo...

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG NHANH(24/7)

 (Zalo) 0901.60.65.65

  (KD1) 028 66.83.33.72

 (Zalo) 0909.303.244

  (KD2) 028 66.83.33.73

Cám ơn Quý Khách đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua