Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Mua máy lạnh âm trần Midea tiết kiệm điện tại Hồ Chí Minh

Máy lạnh âm trần Midea giá rẻ, làm mát ổn định, tiết kiệm điện tại Hồ Chí Minh

 

Hãng máy lạnh âm trần Midea luôn được người tiêu dùng đánh giá là có giá thành rẻ ngoài ra hoạt động rất êm ái và tiết kiệm điện.

Máy lạnh âm trần Midea là một trong những thương hiệu máy lạnh giá rẻ của Trung Quốc, với sự mở rộng tiêu thụ trên thị trường với mức giá rẻ cạnh tranh, Midea đã mở rộng sản xuất ra ngoài biên giới Trung Quốc, và hiện tại Midea có tới 2 nhà máy tại Việt Nam. Đang ngày có được sự chú ý từ người tiêu dùng với khả năng làm mát khá tốt và khả năng tiết kiệm điện ngày càng được cải thiện. Máy lạnh âm trần Midea có giá thành rẻ là vậy. Nhưng nhiều người lại lo lắng về chất lượng của nó, liệu giá thành như vậy thì chất lượng có tốt không, là vấn đề mà không ít người phải bận lòng.

Bạn có nhu cầu mua máy lạnh âm trần midea giá rẻ tiết kiệm điện tại Hồ CHí Minh, hãy cùng Máy lạnh 365 tham khảo bài viết sau đây:

mua-may-lanh-am-tran-midea-tai-ho-chi-minh

 

Đặc điểm của Máy lạnh âm trần Midea giá rẻ tại Hồ Chí Minh là gì ?

 

Dàn lạnh Máy lạnh âm trần Midea.

Dàn lạnh kiểu ống đồng cánh nhôm được trang bị quạt ly tâm, nó có chức năng trao đổi nhiệt và được đặt bên trong phòng. Thành phần đầu tiên của điều hòa trần chỉ có quạt và board điều khiển nên không tiêu thụ điện nhiều điện năng. Các ống thoát nước ngưng nối vào dàn lạnh có độ dốc nhất định để nước ngưng có thể chảy hết và không đọng lại trên đường ống.

Các dàn lạnh của máy lạnh âm trần Midea giá rẻ sử dụng quạt tuabin có bộ khuếch tán thiết kế theo khí động học. Sức cản gió đã được làm giảm đi nhờ việc phối hợp cánh quạt và bộ khuếch tán để điều chỉnh dòng không khí bên trong thiết bị. Quạt tuabin có bộ khuếch tán chạy êm và được thiết kế gọn nhẹ. Làm mát nhanh cũng là ưu thế của điều hòa âm trần giá rẻ này, thường có đến 4 cửa thổi gió( diện tích rộng bằng bề mặt trước của máy) với 4 hướng thổi, đảo gió tự động giúp hơi mát phân bố đều trong phòng ở của bạn.

 

Dàn nóng Máy lạnh âm trần Midea.

Dàn nóng cũng trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm nhưng có quạt kiểu hướng trục. Bạn có thể lắp đặt dàn nóng ngoài trời mà không cần che chắn mưa nhưng cần tránh nơi có nắng gắt vì sẽ làm giảm hiệu quả hoạt động của máy. Thành phần của dàn nóng gồm máy nén và quạt. Đây là hai bộ phận tiêu tốn nhiều điện năng nhất của máy điều hòa nhiệt độ (khoảng 95% lượng điện tiêu thụ của máy lạnh). Điều hòa âm trần Midea thường có thiết kế kiểu vuông, với phần máy làm mát được âm vào tường, đảm bảo thẩm mỹ không gian về mặt đồng thời không làm ảnh hưởng đến việc sắp xếp các đồ nội thất khác cũng như đèn trong nhà. Thiết kế phòng được giữ nguyên mà vẫn làm mát như thường. 

Máy lạnh âm trần Midea giá rẻ thường có hai bô cảm biến nhiệt lạnh và một cục nóng, có điều khiển gúp người dùng có thể điều chỉnh: tốc độ quạt, hướng gió, các chế độ khô, ẩm, gió tự nhiên, khử khuẩn hút mùi đều có trên dòng sản phẩm điều hòa âm tường này. Vì thường được sử dụng ở những nơi công cộng, đông người nên máy lạnh âm trần Midea đặc biệt hoạt động yên tĩnh, không gây phiền nhiễu đến người sử dụng, bởi vì hệ thống máy lạnh đã được lắp đặt thiết kế dàn ống lạnh âm trong trần nhà, cộng thêm tụ điện đặt bên ngoài, cách xa nơi dùng nên khi chạy, điều hòa âm trần Midea giá rẻ không hề gây tiếng ồn động cơ.

 

Ưu điểm của máy lạnh âm trần Midea

 

Cuối cùng khi nói về ưu điểm của dòng máy lạnh âm trần midea này thì phải kể đến tính năng tiết kiệm năng lượng, giúp giảm chi phí tối đa tiền điện cho doanh nghiệp.

Midea lại là một trong số thương hiệu đầu tư đến máy móc và công nghệ, luôn đi đầu trong việc ứng dụng để tăng năng suất và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng và phong phú của người tiêu dùng hiện đại. Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn không tốn nhiều không gian có đến 4 cửa thổi gió( diện tích rộng bằng bề mặt trước của máy) với 4 hướng thổi, đảo gió tự động giúp hơi mát phân bố đều trong phòng ở của bạn và khả năng tiết kiệm điện cũng được cải thiện dần dần. Máy lạnh âm trần Midea có hai bộ cảm biến nhiệt lạnh và một cục nóng, có điều khiển gúp người dùng có thể điều chỉnh: tốc độ quạt, hướng gió, các chế độ khô, ẩm, gió tự nhiên, khử khuẩn hút mùi đều có trên dòng sản phẩm này


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ, may lanh gia re, máy lạnh giá rẻ,