Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Mua máy lạnh tủ đứng giá tốt tại Hồ Chí Minh - Tham khảo 4 tiêu chí chọn máy lạnh tủ đứng

4 tiêu chí giúp bạn chọn mua được chiếc máy lạnh tủ đứng tốt nhất, giá rẻ tại Hồ Chí Minh

 

Máy lạnh tủ đứng giá tốt tại Hồ Chí Minh sẽ là một trong những giải pháp để chống lại các thời tiết khắc nghiệt giúp người dùng tận hưởng được các bầu không khí trong lành và cảm giác thoải mái. Mua máy lạnh tủ đứng giá tốt tại Hồ Chí Minh là giải pháp làm đem đến cảm giác thư giãn và thoải mái cho người dùng ở những không gian rộng. Thông thường ở những không gian rộng lớn thì máy lạnh dân dụng không thể đáp ứng được như cầu của người sử dụng. Chính vì vậy để thay thế các dòng máy dân dụng ở các không gian rộng thì máy lạnh tủ đứng được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm máy lạnh tủ đứng tốt thì không phải ai cũng chọn được.

Máy lạnh 365 sẽ đưa ra 4 tiêu chí lựa chọn máy lạnh tủ đứng để bạn có thể chọn được chiếc máy lạnh tủ đứng phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

4-tieu-chi-lua-chon-may-lanh-tu-dung-tai-ho-chi-minh

 

1. Chọn kiểu máy lạnh tủ đứng 1 chiều hay 2 chiều

Tiêu chí đầu tiên để giúp bạn lựa chọn mua được chiếc máy lạnh tủ đứng tốt bạn nên xác định thời tiết tiết ở vùng miền mình đang ở có thời tiết như thế nào để chọn loại máy phù hợp. Thông thường điều hòa có 2 loại là máy lạnh tủ đứng 1 chiều và máy lạnh tủ đứng 2 chiều. Nếu bạn đang sinh sống tại miền Bắc hoặc những nơi có mùa đông thì hãy cân nhắc tới loại máy lạnh tủ đứng 2 chiều. Vì loại máy này hỗ trợ tốt cho cả 2 mùa nóng lạnh mà lại tiết kiệm điện và tốt cho sức khỏe hơn là máy sưởi. Còn nếu bạn sống tại miền Nam thì nên chọn máy lạnh tủ đứng 1 chiều để có thể làm mát hiệu quả.

4-tieu-chi-lua-chon-may-lanh-tu-dung-tai-ho-chi-minh

 

2. Lựa chọn máy lạnh tủ đứng có công suất phù hợp với diện tích

Tiêu chí thứ hai để chọn được chiếc máy lạnh tủ đứng tốt có bộ bền cao trong quá trình sử dụng chính là công suất của máy. Nếu lắp máy thiếu công suất cho phòng lớn, máy sẽ không thể làm mát toàn bộ phòng. Đặc biệt máy lúc nào cũng phải hoạt động trong tình trạng hết công suất như vậy sẽ khiến máy nhanh sảy ra hỏng hóc, giảm tuổi thọ và nếu lắp máy công suất lớn ở phòng nhỏ sẽ gây lãng phí điện năng vô ích. Chính vì vậy để đảm bảo khả năng làm mát tối ưu cũng như tiết kiệm điện, bạn cần lựa chọn một chiếc máy lạnh tủ đứng có công suất phù hợp với diện tích không gian.

4-tieu-chi-lua-chon-may-lanh-tu-dung-tai-ho-chi-minh-2

 

3. Chọn loại máy lạnh tủ đứng có công nghệ tiết kiệm điện

Hầu hết các không gian rộng đều là những không gian nhiều người đi lại và nhu cầu sử dụng máy lạnh tủ đứng inverter liên tục là hợp lý. Vậy nên chúng ta nên chọn những loại máy lạnh tủ đứng trang bị công nghệ biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện. Nếu so với những dòng máy cây thông thường hoạt động liên tục ở các không gian rộng 1 ngày/ 8 tiếng thì đối với máy lạnh tủ đứng inverter chỉ cần hoạt động 6 tiếng là đã có thể tiết kiệm điện vậy nên việc lựa chọn máy lạnh tủ đứng inverter là nên chọn.

 

4. Chọn loại máy lạnh tủ đứng có độ bền và ổn định cao

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng nhưng một số hãng có chất lượng không được máy là bền bỉ nên bạn cần chọn những thương hiệu có tên tuổi và được nhiều người đã qua sử dụng đánh giá thì bạn sẽ dễ dàng chọn được loại máy lạnh tủ đứng tốt cùng chất lượng ổn định. Trên thị trường có một số các hãng máy lạnh tủ đứng nổi tiếng có độ bền tuổi thọ tốt có thể kể đến như là: Midea, Đaikin hay Gree hoặc Casper, LG, Fujire,....đặc biệt những hãng này cũng áp dụng chế độ bảo hành khá là tốt đồng thời nếu sảy ra lỗi thì cũng xử lý khá là nhanh chóng. 

 

 

 


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ, may lanh gia re, máy lạnh giá rẻ,