Popup

Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Những lợi ích khi sử dụng máy lạnh kết nối wifi

Sử dụng máy lạnh kết nối wifi? Nên hay không

Những thương hiệu máy lạnh liên tục cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, trang bị nhiều tính năng và công nghệ hiện đại cho thiết bị của mình, nổi bật như công nghệ Wifi để có thể kết nối với điện thoại thông minh. Cùng máy lạnh 365 tìm hiểu về những ưu điểm của máy lạnh tích hợp wifi

may-lanh-ket-noi-wifi-co-uu-diem-gi

 

Máy lạnh kết nối wifi đa tính năng hơn

Smartphone có thể dùng để điều khiển máy lạnh thông qua các ứng dụng được tải về từ App Store trên iOS hoặc Google Play Store trên Android. Bên cạnh các chức năng chính như các nút trên remote thông thường, những ứng dụng điều khiển máy lạnh này còn được trang bị rất nhiều tính năng thú vị và hữu ích khác.

Thể hiển thị nhiệt độ và độ ẩm trong nhà được đo bởi máy lạnh. Do đó, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc tính toán các phương án sử dụng máy lạnh cho hợp lí, như thời gian nên bật thiết bị, điều kiện nhiệt độ tối ưu,...

Thông báo thời gian vệ sinh định kỳ. Tính năng này giúp bạn có thể theo dõi và kiểm soát thời gian khi nào nên vệ sinhđiều hòa một cách dễ dàng, giúp bạn không phải bận tâm để ý đến thời gian, vượt trội so với các dòng máy lạnh giá rẻ thông thường.

Máy lạnh kết nối wifi không cần remote 

Với việc có thể sử dụng smartphone thay cho remote máy lạnh, người dùng hoàn toàn chủ động trong việc tìm kiếm và sử dụng thiết bị điều khiển máy lạnh. Ngoài ra bạn cũng sẽ không phải mắc một trong những vấn đề kinh điển mà hầu hết khi sử dụng các thiết bị có remote điều khiển mắc phải là loay hoay kiếm tìm remote ở đâu.

Điều khiển nhiều thiết bị khi sử dụng máy lạnh kết nối wifi

Với các ứng dụng điều khiển máy lạnh trên điện thoại thông minh, bạn có thể sử dụng một điện thoại để có thể điều khiển nhiều thiết bị khác nhau. Nhờ phương thức này bạn sẽ không bị nhầm lẫn giữa remote của từng thiết bị cũng như kiếm tìm những chiếc remote bị thất lạc.

Ưu điểm của điều hòa có kết nối wifi

Máy lạnh kết nối wifi giúp bạn giám sát được hoạt động điều hoà máy lạnh một cách hiệu quả, ví dụ như nếu bạn quên chưa tắt điều hoà trước khi ra ngoài thì bạn có thể ngay lập tức ngắt kết nối điều hoà chỉ bằng một cái gạt tay nhẹ.


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ, may lanh gia re, máy lạnh giá rẻ,