Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

So sánh công nghệ kháng khuẩn khử mùi của máy lạnh Daikin và máy lạnh Panasonic

So sánh công nghệ kháng khuẩn khử mùi của điều hòa đaikin và panasonic 

Bên cạnh công nghệ làm lạnh tiên tiến, Máy lạnh Panasonic và Máy lạnh Daikin còn được trang bị những công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hiện đại để mang đến không gian trong lành, an toàn cho sức khỏe.  Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ so sánh một sổ tính năng khử mùi của 2 dòng máy này để biết được người tiêu dùng nên sử dụng dòng máy lạnh nào là tốt cho gia đình.

 

1. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Daikin

Hầu hết các máy lạnh Daikin đều được trang bị phin lọc khử mùi xúc tá quang Apatit Titan. Với khả năng hút bẫy mạnh, các phân tử bụi li ti chứa vi khuẩn, vi rút và các mầm nấm mốc gây mùi hôi khó chịu sẽ bị hút vào phin lọc.

Khi đó, dưới tác động của ánh sáng mặt trời, xúc tác quang titan sẽ phân hủy toàn bộ vi khuẩn, vi rút, nấm mốc,… trên phin lọc, từ đó tiêu diệt triệt để mùi hôi cũng như những vi khuẩn có hại khác, trả lại cho bạn căn phòng với không khí sạch khuẩn, sạch mùi. Trả lại không gian sạch mùi, sạch khuẩn

 

2. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Panasonic

cong-nghe-khang-khuan-cua-may-lanh-daikin

Máy lạnh Panasonic được trang bị các công nghệ kháng khuẩn khử mùi như:

+ Bộ lọc Nanoe-G: Sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ lơ lửng trong không khí và sẽ loại bỏ bụi bẩn bằng hạt Nanoe-G, vô hiệu hóa vi sinh vật bám dính và khử mùi hôi của các chất bám dính trên đồ vật, đồng thời, vô hiệu hóa vi rút và vi khuẩn tại màng lọc. Nhờ đó, không gian nhà bạn sẽ sạch hơn, an toàn cho sứ khỏe hơn.

+ Cảm biến bụi Dust Sensor: Là công nghệ hỗ trợ cho hệ thống lọc khí Nanoe-G có khả năng kiểm soát hàm lượng bụi bẩn nhờ bộ cảm biến tự động bật giúp làm sạch không khí, ngay khi đo được hàm lượng bụi bẩn trong không khí đang ở mức cao. Cảm ứng này chỉ được áp dụng cho dòng máy lạnh Panasonic Inverter cao cấp.

Nhìn chung các công nghệ kháng khuẩn khử mùi này đều giúp đánh bay triệt để các vi khuẩn có hại, nấm mốc, mùi hôi,… ra khỏi căn phòng của bạn, mang đến không gian thơm mát, an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra, việc chọn mua máy lạnh Daikin hay Panasonic không chỉ xem xét đến công nghệ được sử dụng trên máy mà bạn còn nên lựa chọn những điểm bán uy tín để có được hàng chuẩn với chế độ bảo hành tốt.

Trên đây là một số so sánh công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên Máy lạnh Panasonic và Máy lạnh Daikin. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ với chúng tôi

 

Tags: