Popup

Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

So sánh máy lạnh âm trần 18000BTU Panasonic và Daikin

Máy lạnh âm trần Daikin 18000BTU hay máy lạnh âm trần panasonic 18000BTU tốt hơn?

Nằm trong phân khúc điều hòa cao cấp dòng Máy lạnh âm trần daikin 18000BTU và Máy lạnh âm trần panasonic 18000BTU đều là dòng Máy lạnh âm trần được sử dụng khá phổ biến trên thị trường, bởi lẽ hầu hết 2 dòng máy này đều là công suất lớn được sử dụng tại các không gian rộng có diện tích dưới 35m2.

Để giúp người dùng có thể có được chọn lựa dễ dàng hơn dưới đây, Máy lạnh 365 sẽ đưa ra một số so sánh giữa 2 dòng máy để bạn chọn tham khảo!

so-sanh-may-lanh-am-tran-dailin-may-lanh-am-tran-panasonic

 

So sánh thiết kế giữa máy lạnh âm trần Daikin và panasonic

Để so sánh về thiết kế thì hầu hết các dòng máy lạnh âm trần panasonic công suất 18000BTU đều được đánh giá cao về thiết kế đẹp hơn hẳn dòng đaikin. Các dòng máy panasonic đều sở hữu kiểu dáng sang trọng và cuốn hút với phần thiết kế pandel đẹp hơn giúp người dùng dàng phối với các không gian.

Còn các dòng máy lạnh âm trần daikin 18000 BTU chủ yếu tập trung vào chất lượng máy và công nghệ chứ ít tập trung vào thiết kế nên hầu hết các dòng máy lạnh âm trần daikin đều có thiết kế không giá sang trọng.

 

So sánh khả năng làm lạnh/nóng nhanh

Hầu hết các dòng máy lạnh âm trần daikin chủ yếu tập trung vào công nghệ nên với khả năng làm lạnh vượt trội cùng hệ thống cửa thối gió 4 hướng dạng cỡ lớn giúp căn phòng đạt nhiệt độ một cách nhanh chóng hơn dòng panasonic.

Trang bị công nghệ làm lạnh nhanh với hơi lạnh của daikin thường dịu hơn không gắt như dòng máy lạnh âm trần panasonic nên hầu hết so về khả năng làm lạnh thì Daikin vượt trội hơn tuy không làm lạnh gắt nhưng hơi lạnh của dòng máy lạnh âm trần Daikin đều nhẹ nhàng đem lại cảm giác dễ chịu và sảng khoái hơn.

 

So sánh khả năng tiết kiệm điện của máy lạnh âm trần 18000BTU đaikin và Panasonic

Cũng được trang bị nhiều những ưu điểm về công nghệ biến tần tiết kiện điện nhưng với thiết kế máy nén khác biệt hơn, dòng máy lạnh âm trần Daikin luôn được đánh giá cao hơn máy lạnh âm trần Panasonic về khả năng tiết kiệm điện. Hầu hết các dòng máy âm trần inverter của đaikin đều hoạt động rất êm ái hầu như không tạo ra tiếng ồn. Đặc biệt các dòng máy lạnh âm trần daikin còn sở hữu rất nhiều tính năng và công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm hơn dòng panasonic.

Bên cạnh đó, dòng máy lạnh âm trần Daikin 18000 BTU cũng được đánh giá cao hơn về khả năng hoạt động êm ái vùng sự bền bỉ trong quá trình sử dụng cùng chế độ bảo hành 3 năm cho dàn lạnh và 5 năm cho dàn nóng Daikin khẳng định vượt trội hơn panasonic.

Trên đây là những thông tin so sánh về 2 dòng máy lạnh âm trần Daikin và panasonic công suất 18000BTU mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

 

Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ, may lanh gia re, máy lạnh giá rẻ,