Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Tìm hiểu các công nghệ của máy lạnh Gree

Những điều bạn cần biết về công nghệ máy lạnh Gree

Là thương hiệu má lạnh giá rẻ hàng đầu, Gree ngày càng khẳng định vị thế khi doanh thu tăng trưởng liên tục hằng năm, máy lạnh 365 xin được chia sẻ những điều cần biết về các công nghệ của máy lạnh Gree này qua bài viết sau.

 

Công nghệ G10-Inverter của máy lạnh Gree

Máy lạnh Gree sở hữu công nghệ G10-Inverter độc quyền. Công nghệ này cho phép các điều hòa có công nghệ này có khả năng giảm tần suất hoạt động của động cơ xuống thấp tối đa trong các điều kiện lý tưởng, khi phòng đã đạt nhiệt độ cài đặt và không cần bổ sung hơi lạnh xuống mức 1 Hz. Lúc này, điều hòa sẽ chỉ tiêu thụ một lượng điện năng tương đương với một bóng đèn 45 W.

cong-nghe-tren may-lanh-gree

Máy lạnh Gree sở hữu Công nghệ Real Inverter

Công nghệ Real Inverter độc quyền của Gree cho phép máy nén có thể hoạt động được ở tần số cực thấp. Kết hợp với hệ thống motor quạt hiệu suất cao, dàn lạnh được tối ưu hóa hệ thống làm lạnh và thổi gió, dàn nóng tăng cường quá trình giải nhiệt và bay hơi giúp cho điều hòa đạt được nhiệt độ cài đặt nhanh chóng, thời gian đạt được biến tần nhanh hơn. Nhờ vậy, máy lạnh gree Inverter có khả năng tiết kiệm đến 60% năng lượng so với điều hòa thông thường.

cong-nghe-tren may-lanh-gree-2

Công nghệ Real Cool của máy lạnh Gree

 

Real Cool là một công nghệ làm lạnh tiên tiến được Gree tích hợp vào các sản phẩm của mình với khả năng tạo ra hơi lạnh nhanh hơn, sâu hơn, đặc biệt là mang lại không gian mát lạnh tự nhiên, dễ chịu như khí hậu bên ngoài.

Khắc phục được tình trạng hơi mát tỏa ra dồn dập tạo cảm giác không thoải mái cho người dùng, chế độ thổi gió 3D giúp luồng gió thổi ra nhiều hướng và góc độ khác nhau. Nhờ đó, đem lại hơi mát lạnh, dễ chịu và sảng khoái lan tỏa khắp căn phòng của bạn.. Hạn chế việc thổi trực tiếp vào người, thay vào đó hơi lạnh sẽ lan tỏa khắp mọi ngóc ngách của căn phòng. Kết hợp với đó là tính năng I-Feel giúp điều hòa cung cấp nhiệt độ cài đặt chính xác đến người dùng tại vị trí đặt remote.

cong-nghe-tren may-lanh-gree-3

Nhờ công nghệ tiên tiế, máy lạnh Gree luôn vận hành bền bỉ

Nhờ hệ thống dàn tản nhiệt và dàn bay hơi được cấu tạo 100% từ đồng, máy lạnh Gree sở hữu tuổi thọ trung bình rất cao, góp phần tiết kiệm chi phí và giảm thiểu lượng rác thải điện tử độc hại, góp phần bảo vệ môi trường sống của cộng đồng.


Tags: