Popup

Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Tìm hiểu về dòng máy lạnh thông minh LA-CASPER Smart Inverter

Chức năng SMART Wifi của máy lạnh thông minh LA-CASPER Smart Inverter

LA-CASPER Series của máy lạnh Casper được trang bị công nghệ Wifi, khi kết nối với các trạm thu phát sóng Wifi, bạn có thể yên tâm điều khiển máy lạnh Casper thông minh thông qua thiết bị smartphone ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào (Hiện chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành iOS và Android).

casper-smart-inverter4

 

Chức năng iFeel trên máy lạnh thông minh LA-CASPER

Điều khiển máy lạnh Casper được gắn bộ phận cảm biến nhiệt có thể cảm nhận nhiệt độ cơ thể người sử dụng. Khi kích hoạt chức năng iFeel máy điều hòa sẽ tự động điều chỉnh tăng hoặc giảm nhiệt độ cài đặt dựa theo cơ chế cảm ứng nhiệt thông minh từ đó giúp người dùng cảm giác thoải mái và không bị hiện tượng sốc nhiệt hay nói cách khác chức năng này giúp tránh việc nhiệt độ môi trường thấp hơn thân nhiệt sẽ làm người dùng dễ ốm vượt trội so với các máy lạnh giá rẻ thông thường.

casper-smart-inverter3

 

Máy lạnh thông minh LA-CASPER Công nghệ Inverter

Giúp duy trì công suất mô tơ ổn định theo thời gian mà không phải liên tục bật, tắt như những điều hòa khác. Máy lạnh Casper inverter tiết kiệm từ 30 – 70% điện năng so với các loại máy lạnh không inverter.

​ casper-smart-inverter

 

iClean – Chức năng tự làm sạch thông minh trên máy lạnh LA-CASPER

Chức năng iClean - tự làm sạch thông minh giúp ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn, nấm mốc trong dàn lạnh, mang đến không gian sống trong lành hơn cho người sử dụng. Khi kích hoạt chức năng iClean, máy sẽ làm lạnh và làm đóng băng bề mặt dàn lạnh. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng, làm tan băng nhờ đó loại bỏ bụi bẩn bề mặt dàn.

casper-smart-inverter

 

Máy lạnh LA-CASPER có Thiết kế siêu tĩnh lặng

Máy lạnh Casper được trăng bị động cơ quạt tiên tiến có hiệu năng cao và ít tạo tiếng ồn nhất có thể (20 dB)

 

Dàn nóng thế hệ mới được trang bị trên máy lạnh LA-CASPER

Dàn nóng với thiết kế vững chắc được trang bị hệ thống tấm bảo vệ quạt tản nhiệt hình cánh quạt là 1 cải tiến trong việc phân bổ đều luồng nhiệt tỏa ra trong quá trình vận hành. Lá phin bộ trao đổi nhiệt được phủ lớp Hydrophilic chống ăn mòn, là 1 thế mạnh khi máy lạnh được đặt trong những môi trường khắc nghiệt, đặc biệt vùng ven biển.

casper-smart-inverter


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ, may lanh gia re, máy lạnh giá rẻ,