Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Tư vấn lựa chọn máy lạnh giá tốt tại Hồ Chí Minh

Lựa chọn máy lạnh như thế nào để phù hợp với kinh tế và đảm bảo chất lượng

 

Đứng trước nhiều sự lựa chọn về công nghệ, chất liệu, kiểu dáng và giá thành, bạn thực sự không biết nên chọn dùng máy lạnh của hãng nào? Hãy cùng máy lạnh 365 tham khảo những tiêu chí khi chọn mua máy lạnh sau đây

luu-y-khi-chon-mua-may-lanh

 

 Một số tiêu chí chọn mua máy lạnh

 

Áp dụng các tiêu chí dưới đây sẽ giúp cho bạn chọn mua được máy lạnh của hãng nào tốt và phù hợp với mình:

Chọn loại máy lạnh theo vùng khí hậu

Để xác định được việc chọn máy lạnh như thế nào, bạn cần chú ý đến khu vực khí hậu mình đang sống, chẳng hạn:

  • Vùng khí hậu có mùa mưa và mùa khô (như miền Nam Việt Nam): đa phần nhiều người chọn máy lạnh 1 chiều (thường gọi là máy lạnh), vì thiết bị này chuyên khai thác sâu vào các chức năng làm lạnh tiện ích.

Ngoài ra, chọn dùng máy lạnh 1 chiều sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn, vì thiết bị này có giá rẻ hơn so với điều hòa 2 chiều. 

  • Vùng khí hậu có mùa lạnh bên cạnh mùa nóng (như các vùng ở miền Bắc và Đà Lạt): có thể chọn loại điều hòa 2 chiều, vừa có chức năng làm lạnh vào những ngày nắng nóng, lại vừa có chức năng sưởi ấm vào những ngày có thời tiết se lạnh. Đồng thời, bạn cũng mở rộng không gian sinh hoạt vì không cần phải sắm hai thiết bị - lò sưởi và máy lạnh cùng một lúc.

Như vậy, việc chọn điều hòa 2 chiều (có thể gọi là máy lạnh 2 chiều) dường như có lợi hơn về mục đích sử dụng, vì vừa làm lạnh, vừa sưởi ấm. Đồng thời cũng tiết kiệm được chi phí mà không cần phải mua thêm lò sưởi.  

Chọn công suất phù hợp với diện tích

Việc chọn công suất phù hợp với diện tích không gian căn phòng, sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tiền điện mỗi tháng.

 

>> Gợi ý công suất máy lạnh phù hợp với diện tích không gian: 

Công suất

Gia đình

Văn phòng

Cà phê/Nhà hàng

Khách sạn

1.0 HP

45 m3

45 m3

30 m3

35 m3

1.5 HP

60 m3

60 m3

45 m3

55 m3

2.0 HP

80 m3

80 m3

60 m3

70 m3

2.5 HP

120 m3

120 m3

80 m3

100 m3

 

 

Ưu tiên chọn máy lạnh có công nghệ tiết kiệm điện

Tiêu chí này tưởng chừng như vô ích, nhưng đây là yếu tố giúp bạn sử dụng tối ưu các chức năng được tích hợp trong máy lạnh. Bởi vì mỗi chức năng mà bạn sử dụng đều phải tiêu tốn một lượng điện năng tương ứng.

Nếu máy lạnh có công nghệ tiết kiệm điện thì sẽ giúp bạn kiểm soát và cân bằng được điện năng sử dụng cho mỗi thao tác trên máy lạnh.   

Có nhiều tính năng, công nghệ độc đáo tích hợp

Tùy theo mỗi hãng máy lạnh mà có các công nghệ độc quyền cũng như các tính năng độc đáo khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta cũng không bỏ qua một số trải nghiệm như:

  • Chức năng làm lạnh thức thì

  • Chế độ ngủ đêm

  • Hẹn giờ tắt máy

  • Thổi gió dễ chịu

  •  


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ, may lanh gia re, máy lạnh giá rẻ,