Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Ưu điểm của dòng máy lạnh Multi

Những lợi ích hiệu quả khi lựa chọn máy lạnh Multi cho chung cư, căn hộ

 

Đặc điểm của hầu hết các căn hộ chung cư là diện tích ban công khá hẹp, việc lắp đặt nhiều dàn nóng ở ban công không chỉ chiếm nhiều diện tích, ảnh hưởng mỹ quan mà còn gây ra hiện tượng dàn nóng điều hòa không thể tỏa được hết nhiệt, làm giảm hiệu suất và độ bền của máy, và hạn chế không gian lắp đặt là sự bất tiện của nhiều gia đình.

Đối với chủ nhà thích sự sang trọng, thiết kế máy lạnh multi là bí quyết. Nếu căn hộ gia đình sở hữu có phòng khách và phòng ăn thông nhau, thì thiết kế dàn lạnh loại cassette thổi 4 hướng chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

uu-diem-cua-may-lanh-multi

 

Ưu điểm nổi bật của dòng máy lạnh Multi

 

Tiết kiệm không gian

Ưu điểm lớn nhất của dòng máy lạnh Multi chính là tiết kiệm được không gian dàn nóng của điều hòa chung cư. Đây là dòng điều hòa chuyên được sử dụng tại các thành phố lớn, đặc biệt đối với những căn hộ chung cư có ban công nhỏ, tiết kiệm được không gian dàn nóng của điều hòa chung cư.

Tuy nhiên, khi mà số lượng phòng tăng, từ 3 trở lên thì bạn nên nghĩ đến máy lạnh Multi hoặc là điều hòa trung tâm mini VRF. Điều hòa Multi chỉ sử dụng duy nhất một dàn nóng. Điều này rất có lợi, thay vì phải treo nhiều dàn nóng ở ngoài, làm mất thẩm mĩ và không gian bên ngoài thì bạn chỉ cần lắp 1 dàn nóng duy nhất. Bên cạnh đó, hệ thống máy lạnh Multi có khả năng kết nối từ 3-5 dàn lạnh, với công suất hoạt động vượt trội có thể lên tới 130%.

uu-diem-cua-may-lanh-multi

Thêm một lý do nữa để chung cư nên lắp điều hòa Multi giá rẻ, đó là tiết kiệm năng lượng. Với hệ số làm lạnh không đồng đều, hệ thống sẽ tự điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn. Ví dụ như ban ngày, bạn sử dụng phòng khách nhiều thì điều hòa sẽ tập trung làm mát cho phòng khách. Đến đến, nhu cầu phòng ngủ cao thì công suất phòng khách giảm để tập trung cho phòng ngủ, giúp làm lạnh nhanh hơn. Những dàn lạnh này hoạt động riêng biệt, có thể tắt mở tùy ý.

Công nghệ nâng tầm chất lượng sống.
Những tính năng mới ở điều hòa thông thường như: sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm lên đến 40-50% lượng điện tiêu thụ, luồng gió 3 chiều, khử mùi và bụi bẩn, vận hành êm ái… đều được giữ nguyên trong hệ thống điều hòa Multi. Một ưu điểm của máy lạnh Multi là tổng công suất các dàn lạnh có thể kết nối lên đến 200% công suất dàn nóng tức một dàn nóng 3 HP có thể kết nối với các dàn lạnh với tổng công suất 6HP với điều kiện các dàn lạnh chạy không đồng thời.

Lắp đặt linh hoạt và tiết kiệm chi phí.
Rõ ràng việc lắp đặt chỉ một dàn nóng sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền lắp giá chứa dàn nóng bằng hàng loạt các dây điện, ống nước rườm rà đi kèm. Bên cạnh đó, đường ống dài giúp bạn có thể tự do sắp đặt vị trí dàn lạnh và tối ưu hóa không gian nội thất.

 

 
 
 
 

Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ, may lanh gia re,