Popup

Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy mua tại đâu Hồ Chí Minh

Chuyên cung cấp và lắp đặt máy lạnh Multi Mitsubishi tại Hồ Chí Minh

 

Máy lạnh 365-Đại lý phân phối Multi Mitsubishi Multi Mitsubishi, Bán buôn, bán lẻ máy lạnh Multi Mitsubishi, ... chính hãng, uy tín, chất lượng. hỗ trợ vận chuyên, lắp đặt máy lạnh Multi Mitsubishi tại Hồ Chí Minh

Máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy là hệ thống điều hòa đa kết nối chỉ sử dụng một dàn nóng kết hợp với nhiều dàn lạnh khác hoặc giống nhau. Với đa dạng các loại dàn lạnh và dàn nóng thích hợp cho nhiều không gian. Hệ thống điều khiển linh hoạt, đa chức năng, hiện đại và dễ dàng sử dụng.

Hệ thống máy lạnh Multi ngày càng được sử dụng rộng rãi thích hợp với hầu hết các không gian, giúp tiết kiệm diện tích đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn.Với những tòa nhà văn phòng nhỏ hoặc những gia đình sở hữu căn nhà  1 phòng khách và 4 phòng ngủ thì hệ thống máy lạnh multi Mitsubishi Heavy sẽ đáp ứng nhu cầu hơn cho người sử dụng so với việc lắp đặ từng máy cho mỗi phòng. Chỉ cần một dàn nóng công suất lớn tiết kiệm diện tích lắp đặt và 4 dàn lạnh công suất khác nhau cho mỗi phòng.

may-lanh-mitsubishi-heavy-multi-tai-ho-chi-minh-3

 

Tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của máy lạnh Multi Mitsubishi

 

Về môi chất làm lạnh

Máy lạnh multi Mitsubishi Heavy sử dụng môi chất làm lạnh gas R410 là môi chất hiệu quả với khả năng tạo năng lượng cao và không có ảnh hưởng xấu đến tầng ozone.

Công nghệ, tính năng

Cục nóng các dòng sản phẩm này đều sử dụng công nghệ inverter , cơ chế hoạt động của máy nén inverter sẽ đem lại  tiện lợi trong việc làm lạnh nhanh không gian nhà bạn, chỉ trong khoảng thời gian 20 phút nhiệt độ phòng của bạn sẽ thay đổi theo như mong muốn cài đặt.

Multi Mitsubishi heavy được trang bị máy nén DC Rotor kép hiệu suất cao giúp làm giảm tiếng ồn của điều hòa, hoạt động êm ái giúp người dùng cảm thấy thoải mái không gây ảnh hưởng đến hoạt động hay sinh hoạt của mọi người.

 


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ,