Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

3 dòng máy lạnh Casper đáng mua tại Hồ Chí Minh

Máy lạnh Casper giá rẻ tại Hồ Chí Minh cho mọi gia đình

 

Máy lạnh Casper giá rẻ ngày càng được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn bởi thiết kế đẹp mắt, chất lượng ổn định, công nghệ ngày càng được đầu tư. Đặc biệt giá của máy lạnh Casper rất phải chăng nên bất cứ gia đình nào cũng có thể mua. Vậy đâu là 3 dòng máy lạnh Casper giá rẻ được yêu thích nhất?

 

1. Máy lạnh Casper inverter tiết kiệm điện

Máy lạnh Casper inverter sử dụng công nghệ i-Saving giúp các gia đình tiết kiệm điện đến từng đồng khi dùng điều hòa cả đêm với tiền điện chỉ từ 4000 đồng.

Công nghệ i-Saving có cơ chế vận hành thông minh, điều chỉnh nhiệt độ cài đặt theo đường hình xoắn thay vì đường thẳng như truyền thống giúp cho nhiệt độ cài đặt luôn nằm trong khoảng cơ chế i-Saving đặt ra. Do vậy, máy nén không cần thay đổi hoạt động quá nhiều khi nhận lệnh thay đổi nhiệt độ 1 cách đột ngột từ người sử dụng.

Máy lạnh Casper Inverter sử dụng công nghệ i-Saving, mang lại khả năng tiết kiệm bằng cách khi nhiệt độ môi trường xung quanh đạt tới nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ tự động giảm tần số hoạt động xuống chỉ còn 1 Hz, giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống có thể còn 0.3W.

3-dong-may-lanh-casper-gia-re

 

2. Máy lạnh Casper máy cơ dễ dàng lắp đặt, bảo trì

Các sản phẩm Máy lạnh Casper dòng máy cơ được thiết kế dựa trên những yêu cầu tiêu chuẩn nhất về tính bền bỉ dựa vào thói quen sử dụng điều hòa thường xuyên và trong nhiều giờ của người dùng ở Thái Lan.

Bởi vậy Máy lạnh Casper dòng máy cơ hiện nay đã được cải tiến năng suất và tuổi thọ máy nén (động cơ chính của điều hòa) cùng một loạt linh kiện chính giúp nâng cao độ bền và khả năng hoạt động hiệu quả.

Bên cạnh đó, thiết kế nguyên khối cùng việc tối giản cấu trúc và hạn chế các ốc vít, tiện dụng cho người dùng khi có thể tiết kiệm tới 50% thời gian lắp đặt thông qua thiết kế thông minh. Dòng máy cơ của Casper có thể tối giản số lượng kỹ sư lắp đặt chỉ còn 1 người, nhờ đó tiết giảm chi phí và thời gian lắp đặt.

3-dong-may-lanh-casper-gia-re-2

 

3. Máy lạnh Casper di động tiện lợi

 Máy lạnh Casper di động GRAND là một bước cải tiến so với Máy lạnh không khí truyền thống khi tích hợp cả dàn lạnh và dàn nóng vào một khối.

Thiết kế này giúp tiết kiệm không gian, di chuyển linh hoạt, tăng hiệu năng làm lạnh cho không giản nhỏ.

Trên đây là 3 xu hướng Máy lạnh Casper đang được yêu thích nhất. Với ưu thế về chất lượng song hành với giá cả, đây cũng là thương hiệu Máy lạnh bán chạy nhất hiện nay.

3-dong-may-lanh-casper-gia-re-3

 

 

 


Tags: máy lạnh chính hãng, máy lạnh giá gốc, máy lạnh mới, máy lạnh tiết kiệm điẹn, may lanh gia si, máy lạnh giá sỉ, may lanh gia re, máy lạnh giá rẻ,