Popup

Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

điều hòa Multi Split (FJM) WindFree™ là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống của bạn. Với khả năng kết nối tối đa 5 dàn lạnh và tính năng WindFree™,..
Máy lạnh âm trần cassette là dòng điều hòa thương mại được thiết kế giấu trần lắp đặt những không gian phòng khách, văn phòng, hội trường lớn. Để tư..
Máy lạnh 365 vừa bàn giao hệ thống máy lạnh Daikin tại khu vực Thủ Đức, một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Được..
Máy lạnh 365 cam kết về chất lượng và uy tín, đã trở thành đối tác tin cậy trong việc thi công máy lạnh âm trần tại Quận Tân Bình. Không chỉ là một nhà..
Casper 9000BTU TC-09IS35 đã chứng tỏ sự hấp dẫn với đông đảo lượng người sử dụng nhờ giá thành hợp lý, hiệu suất làm mát tốt, và tính năng tiết..
Máy lạnh Casper 9000btu GC-09IS35 là một sản phẩm đáng chú ý nếu bạn đang tìm kiếm một máy lạnh cho phòng có diện tích từ 10-15 m2. Với những tính năng và..
Hệ thống điều hòa trung tâm VRV S là một sự lựa chọn đẳng cấp và mạnh mẽ để nâng tầm không gian trong các biệt thự sang trọng. Được thiết kế để..
Với hiệu quả tiết kiệm năng lượng, điều hòa cục bộ thương mại Panasonic là một lựa chọn hoàn hảo cho đối tác của mọi công trình vừa và nhỏ.