Popup

Hotline

0901 606 565

0

Tin tức

Thực hiện lắp đặt và cài đặt đầy đủ các thành phần máy lạnh LG cho phù hợp với tiêu chuẩn, bao gồm cả đường ống tách và đường ống dẫn. Đảm..
Công ty Máy lạnh 365 chuyên cung cấp máy lạnh giấu trần nối ống gió giá sỉ cho công trình tại Hồ Chí Minh, Máy lạnh 365 còn nhận báo giá theo thiết kế, chúng..
Máy lạnh Daikin của Nhật Bản là 1 trong các ông lớn điều hòa máy lạnh hàng đầu thế giới hiện nay. Các sản phẩm máy lạnh của hãng Daikin được tích hợp..
Mùa hè đang đến gần đồng nghĩa với nhu cầu sắm sửa điều hòa cũng tăng cao để xua tan cái nóng oi bức khó chịu. Năm 2023, tại Hồ Chí Minh, bạn có thể..
Casper cho đến lúc này có thể nói đã là một thương hiệu điều hòa lớn tại thị trường Việt Nam với thị phần đứng thứ 3 sau Panasonic, Daikin. Casper là..
Văn phòng làm việc là nơi bầu không khí dễ bị ô nhiễm bởi các yếu tố đến từ bụi, nấm mốc, khói thuốc lá và những hoạt động xây dựng, sửa chữa...
Máy lạnh tủ đứng Nagakawa có nhiều ưu điểm, như độ bền cao, tiết kiệm điện và hoạt động ổn định. Tuy nhiên, để sử dụng máy lạnh có hiệu quả và..
Ô nhiễm không khí đang ở mức báo động khi các chỉ số ô nhiễm luôn ở mức cao. Khói bụi và các chất gây hại có trong không khí gây ảnh hưởng nghiêm..